Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui

Lựa chọn địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cũng như có được nếp mí đều đẹp tự nhiên. Trước hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, bạn khó lòng có thể biết được đâu là địa chỉ có chất lượng dịch vụ cao. Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui bạn nên biết.

 

 

HOẠT ĐỘNG RÌNH RẬP, KHÔNG CÔNG KHAI

 

Đây là một trong những đặc điểm dễ nhận biết về một địa chỉ cắt mắt 2 mí chui. Với một địa chỉ thẩm mỹ đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động thì không có lý do gì cần phải hoạt động chui lủi, rình rập và cơ sở đó sẽ truyền thông thương hiệu trên các kênh truyền thông để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mà họ đang ứng dụng.

Một địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động bởi chưa đáp ứng được các điều kiện về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, đội ngũ chuyên gia - bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ… Do vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ cắt mí mắt, bạn có thể dựa trên các tiêu chí này để đánh giá.

 

 

Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chuiCắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN QUA LOA, KHÔNG CỤ THỂ KHI THỰC HIỆN CẮT MẮT 2 MÍ

 

Một địa chỉ thẩm mỹ chui, đội ngũ chuyên viên - bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn và không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nên khi thăm khám và tư vấn không cụ thể. Hơn nữa, trong quá trình thăm khám, bác sĩ không nắm rõ được tình trạng, xác định vị trí tạo nếp mí cũng như độ nông sâu, to nhỏ của nếp mí không đúng gây ra tình trạng mí mắt quá to, mí mắt bị lệch…

 

 

Bác sĩ thực hiện đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả sau cắt mắt. Nếu trong quá trình thực hiện sai thao tác, can thiệp quá mức có thể gây tình trạng xâm lấn, biến chứng sau phẫu thuật như sưng tấy, bầm tím, đau nhức lâu. Có nhiều trường hợp còn bị nhiễm trừng, mưng mủ vết thương, giảm thị lực mắt…

 

 

MỜI CHÀO BẰNG HÀNG LOẠT CHI PHÍ GIÁ RẺ

 

Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí hiện nay tung ra hàng loạt ưu đãi về giá để thu hút khách hàng. Những trong số hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ này vẫn có những địa chỉ thẩm mỹ chui, hoạt động len lỏi gây ảnh hưởng tới uy tín của ngành thẩm mỹ. Do vậy, bạn cần tỉnh táo và tìm hiểu địa chỉ uy tín, có chất lượng cao, vừa đảm bảo an toàn hiệu quả, lại vừa có chi phí hợp lý.

 

 

Tại những địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín, giá gốc của dịch vụ sẽ luôn được niêm iết và công khai. Ngoài ra, sẽ áp dụng các chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng kèm những phiếu bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Đây là yếu tố cam kết giúp tạo niềm tin cho khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ.

 

 

Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chuiCắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CẮT MẮT 2 MÍ KHÔNG ĐÚNG

 

Một quy trình cắt mắt 2 mí chuẩn an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế phải đảm bảo đủ 5 bước: Thăm khám tình trạng và tư vấn giải pháp khắc phục, kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết, gây tê vùng mí mắt và đo vẽ vị trí tạo nếp mí mới, sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo nếp mí và bước cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vùng mí mắt tại nhà.

Tại những địa chỉ cắt mắt 2 mí chui, những bước cắt mí này có thể bị cắt bỏ nên tiềm ẩn các nguy cơ biến chứng và ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt rất cao. Hơn nữa, khi thực hiện sai cách, sai thao tác thì hiệu quả thẩm mỹ sẽ không đạt được như ý. Nhiều trường hợp vùng mí mắt còn bị hỏng nếu như không được xử lý kịp thời.

Trên đây là 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ cắt mắt hoạt động chui, tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng vùng mắt rất cao mà chị em nên biết. Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) - địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh đang ứng dụng thành công phương pháp cắt mí mắt. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 45 phút thực hiện, bạn đã hô biến mắt 1 mí thành 2 mí rõ nét, cân đối.