Cắt mắt 2 mí bị 5 biến chứng dễ gặp phải tại địa chỉ chui

Khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, biến chứng sau thực hiện là điều rất dễ xảy ra. Dưới đây là 5 biến chứng dễ gặp phải khi cắt mắt 2 mí tại địa chỉ kém chất lượng mà bạn nên biết.

Nếp mí mắt không đều nhau

Một trong những biểu hiện rõ của việc cắt mắt 2 mí hỏng đó là nếp mí mắt quá to hoặc có nhỏ nhìn không rõ nếp mí mắt. Nguyên nhân xảy ra vấn đề này là do trong quá trình đo vẽ, xác định tỷ lệ nếp mí mắt bị sai lệch. Hậu quả là nếp mí bị to nhỏ bất thường, không chuẩn tỷ lệ và hài hòa với hình dáng gương mặt.

Mí mắt có nhiều nếp mí

Sau khi thực hiện cắt mắt, nếu như vùng mí mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp mí nhỏ và thiếu độ sắc nét thì chứng tỏ quá trình cắt mí mắt của bạn đã hỏng. Tiêu chuẩn về đôi mắt đẹp là mắt to tròn cả bề rộng và cao, nếp mí 2 mí rõ nét, cân đối, không chồng chéo. Nếu gặp phải tình trạng mắt có nhiều nếp mí, bạn nên tìm giải pháp để khắc phục.

cat-mat-2-mi-bi-5-bien-chung-de-gap-phai-tai-dia-chi-chui

Mắt bị trợn do nếp mí quá to khi cắt mắt 2 mí

Một trong những biểu hiện khác của việc bị biến chứng sau cắt mắt 2 mí là mắt bị trợn ngược và không nhắm mắt lại được. Nguyên nhân là do trong quá trình cắt mí, bác sĩ xác định nếp mí mới cần tạo không chính xác, khiến nếp mí quá to, không cân đối. Khuyết điểm mắt bị trợn không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, gây nên các vấn đề khô mắt, mỏi mắt…

Mắt bị sụp mí mất thẩm mỹ

Hiện tượng sụp mí mắt cũng là một vấn đề khá nhiều chị em gặp phải sau khi cắt mắt. Thẩm mỹ cắt mí vốn là giải pháp khắc phục mắt 1 mí, mắt sụp mí nhưng lại gây phản tác dụng khi thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Nguyên nhân xảy ra biến chứng này là do sự xâm lấn sâu trong quá trình thực hiện làm đứt gãy đi hệ thống cơ vùng mắt.

Dị ứng, nhiễm trùng vùng mắt khi cắt mắt 2 mí

Vùng mí mắt bị nhiễm trùng, dị ứng là biến chứng khủng khiếp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Nếu sau quá trình thực hiện, bạn không biết cách chăm sóc, vệ sinh vùng mí mắt hợp lý thì hiện tượng nhiễm trùng là điều không thể tránh khỏi. Thậm chí, có một số trường hợp có gây phù nề, hoại tử, ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

cat-mat-2-mi-bi-5-bien-chung-de-gap-phai-tai-dia-chi-chui

Có thể xem qua bài viết: Cắt mắt 2 mí có được bảo hành không? Duy trì hiệu quả bao lâu?

Nguyên nhân bị biến chứng sau cắt mắt 2 mí

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bị biến chứng sau cắt mắt 2 mí có thể do rất nhiều nguyên nhân. Yếu tố đầu tiên phải kể tới là bác sĩ thực hiện. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi tay nghề, trình độ của bác sĩ đóng vai trò quyết định tới hiệu quả cũng như tính an toàn trong quá trình thực hiện cắt mí mắt. Nếu quá trình thực hiện can thiệp quá sâu, xác định tỷ lệ nếp mí không chính xác có thể khiến mắt bị tổn thương.

Ngoài ra, nếu vùng mí mắt của bạn có khuyết điểm mỡ và da thừa nhiều thì trong quá trình thực hiện nếu không được loại bỏ triệt để cũng khiến hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý. Đồng thời, quá trình bóc tách lớp mỡ và da chùng lấy đi quá nhiều, tạo ra biến chứng sau cắt mí là mắt bị trợn ngược.

Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí hay nên bấm mí khi mắt 2 mí nếp mí nhỏ?

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một lần thực hiện. Trước khi thực hiện, bác sĩ MEDIKA sẽ thăm khám tình trạng mắt, xác định nếp mí mắt mới cần tạo sao cho phù hợp và cân đối với tổng thể gương mặt. Chi phí cắt mắt tại đây cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi. Đây chính là cơ hội để khách hàng được thả ga làm đẹp với giá tiết kiệm.

Xem những video thực tế: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là 5 biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại địa chỉ thẩm mỹ chui. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ này và lựa chọn cho mình địa chỉ cắt mí uy tín.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi