Bấm mí nguyên nhân bị lỗi và cách khắc phục hiệu quả

Vùng mí mắt bị sưng, bị sẹo lồi, mí mắt lệch, mắt trợn… là những khuyết điểm của thẩm mỹ bấm mí lỗi. Nguyên nhân do đâu bấm mí mắt bị lỗi và cách khắc phục như thế nào để vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả? Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bấm mí mắt bị lỗi

Thẩm mỹ nhấn mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, ít xâm lấn, hoàn toàn không bóc tách và không can thiệp dao kéo. Do vậy, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút. Ngay sau thực hiện, chị em sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, mắt 2 nếp mí rõ ràng và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

Bấm mí nguyên nhân bị lỗi và cách khắc phục hiệu quả

Chính vì bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên các chị em thường chủ quan thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không làm tại những địa chỉ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe sau khi cắt mí. Hiện nay, có rất nhiều ca “thảm họa” của phẫu thuật nhấn mí mắt lỗi, gây hoang mang tâm lý cho chị em.

Nguyên nhân nhấn mí lỗi không chỉ do thực hiện tại địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện chưa đủ trình độ chuyên môn mà còn do chăm sóc không đúng cách sau phẫu thuật. Một trong những biểu hiện rõ của việc mí mắt bị biến chứng sau khi thực hiện bấm mí đó là: sưng phồng, nhiễm trùng, bị trợn, không tự nhiên và tệ hơn là nó có thể ảnh hưởng rất lớn tới thị giác.

Cách khắc phục nhấn mí mắt bị lỗi

Khi mắt có biểu hiện bất thường, biến chứng thì bạn cần phải khắc phục ngay để hạn chế những tổn thương không đáng có cho vùng mắt. Bạn hãy tìm đến những địa chỉ bấm mí uy tín để tránh xảy ra những hậu quả nghiêm trọng, đáng tiếc khác và đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Khi thực hiện sửa lỗi nhấn mí hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng vùng mắt, đo vẽ, xác định tỷ lệ nếp mí mới và sử dụng thiết bị để tạo nếp mí mắt mới. Với sự tỷ mỉ, chính xác trong từng thao tác sẽ đem lại hiệu quả cao và hạn chế xâm lấn tới cấu trúc bên trong của mắt.

Bấm mí nguyên nhân bị lỗi và cách khắc phục hiệu quả

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ nhấn mí mắt uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng phương pháp bấm mí đa điểm hàn quốc và nhấn mí đa điểm châu âu. Cả hai phương pháp này đều được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tất cả các ca bấm mí tại đây đều được các bác sĩ đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Do vậy hạn chế được tình trạng nhiễm trùng, đem lại hiệu quả tối ưu ngay sau thực hiện, hạn chế để lại sẹo xấu và duy trì được hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Có thể xem thêm bài viết này nhé: Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Công nghệ cắt mí mắt không đảm bảo an toàn

Chi phí và ưu đãi khi bấm mí tại MEDIKA

Khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ tận hưởng được những ưu thế vượt trội, đặc biệt là ưu đãi hỗ trợ về giá cho khách hàng. Hiện tại, chi phí bấm mí đa điểm hàn quốc là 7 triệu, bấm mí đa điểm châu âu là 8 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này, MEDIKA đang có chương trình ưu đãi về giá, hỗ trợ khách hàng làm đẹp trả góp 0% lãi suất.

Xem thêm bài viết: Bấm mí hàn quốc - Xu hướng thẩm mỹ mắt hot hiện nay

Bên cạnh các ưu đãi về dịch vụ bấm mí, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ khác như cắt mí, thẩm mỹ nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ , độn cằm V-line… Tất cả các dịch vụ này đều được thực hiện với quy trình khoa học, an toàn và nhanh chóng, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Trên đây là những nguyên nhân nhấn mí bị lỗi và cách khắc phục hiệu quả. Nếu đang gặp phải tình trạng mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt mí ẩn, mắt lệch mí… và đang có nhu cầu sở hữu 2 mắt to tròn, cân đối bạn nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt ngay nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi