Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Khác với các giải pháp thẩm mỹ mắt khác có sự can thiệp dao kéo, bấm mí mắt hàn quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không bóc tách nên đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Vì sao bấm mí mắt hàn quốc lại ít gây đau đớn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bấm mí mắt hàn quốc là gì?

Thẩm mỹ bấm mí mắt hàn quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này thích hợp với những chị em dưới 30 tuổi, khi vùng mí mắt không có nhiều mỡ và da thừa. Kỹ thuật bấm mí này được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữ vùng da mí mắt và cơ nâng mi, giúp tạo nếp mí đều đẹp và rõ nét.

Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Với kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc, các khuyết điểm về mắt một mí, mắt mí lót, mắt mí ẩn đều được khắc phục triệt để. Với thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 30 phút, bạn sẽ có được nếp mí mới đẹp như ý mà không gây tổn thương tới vùng mắt, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Quá trình bấm mí mắt như thế nào, có đau không?

Bấm mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện với vài thao tác đơn giản nên có thời gian thực hiện nhanh. Phương pháp này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách như phương pháp cắt mí mắt nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Để hạn chế đau đớn cũng như đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mí mắt. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện, mọi cảm giác đau nhức gần như được loại bỏ triệt để. Không những vậy, trước khi bấm mí bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định tỷ lệ đường mí hợp lý, không làm ảnh hưởng hay xâm lấn tới cơ nâng mi cũng như các vùng lân cận.

Hơn nữa, với trình độ chuyên môn cao, tỷ mỉ và chính xác trong từng thao tác thực hiện sẽ đảm bảo vùng mi không bị xâm lấn, giảm tình trạng sưng sau cắt mí và thời gian hồi phục cũng sẽ nhanh hơn. Do vậy, bạn hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn để bấm mí nhé.

Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Cùng xem qua những thông tin nhiều hơn qua bài viết này: Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Sau khi hết thuốc tê vùng mí mắt có đau không?

Đây là câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm sau khi thực hiện bấm mí mắt hàn quốc. Thông thường, bất kỳ một tác động bên ngoài nào vào cơ thể cũng khiến chúng ra cảm thấy đau đớn và khó chịu. Phương pháp bấm mí mắt cũng như vậy, sau khi hết thuốc gây tê vùng mí mắt của bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức, có thể bị bầm tím nhẹ với những người có cơ địa xấu.

Tuy nhiên, cảm giác sưng đau sẽ chấm dứt sau thời gian từ 2 – 3 ngày. Với những trường hợp chịu đau kém, hay đau nhức bầm tím nhiều, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc nhằm giảm sưng, kháng viêm và giúp mí mắt nhanh lành hơn. Lúc này, bạn cần tuyệt đối không được tự ý mua và sử dụng thuốc không theo đơn của bác sĩ.

Mức độ đau sau bấm mí hàn quốc phụ thuộc các yếu tố như: Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ tốt hay xấu, cách chăm sóc vùng mí mắt tại nhà cũng như vấn đề về khả năng chịu đựng của từng khách hàng. Để vùng mí mắt nhanh chóng hồi phục cũng như hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra, bạn cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Cùng xem qua bài viết này về quy định tuổi tác các bạn nhé: Bao nhiêu tuổi thì phù hợp thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc?

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Medika đang áp dụng phương pháp bấm mí hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối và sắc nét. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp. Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề vì sao bấm mí mắt hàn quốc lại ít gây đau đớn. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi