Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả ngay sau thực hiện, không ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Trong bài viết sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ này.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có gây tổn thương đôi mắt?

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhằm tạo nên nếp mí đều đẹp ngay phần mí mắt trên. Từ đó, khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt mí lót, mắt mí lệch… Do không cần phẫu thuật mà chỉ can thiệp nhẹ nhàng vào vùng mí trên nên không xâm lấn, không gây tổn thương da và không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt.
Tuy vậy, cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ khác, bấm mí mắt vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da nếu như thực hiện tại các địa chỉ kém chất lượng. Vùng mí mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, vùng da mí mắt cũng mỏng hơn so với các vị trí khác. Chính vì vậy, trong quá trình bầm mí mắt đòi hỏi sự khéo léo và trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ thực hiện.

Một số hiểu hiện thường gặp phải khi bấm mí mắt Hàn Quốc tại các địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng: Sưng tấy, bầm tím, đau nhức trong một thời gian dài, lâu hồi phục và hiệu quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn.

Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Sẹo xấu sau khi bấm mí mắt sai cách

Khi thực hiện bấm mí mắt tại các địa chỉ kém chất lượng không chỉ tiềm ẩn các nguy cơ gây tổn hại tới sức khỏe của đôi mắt mà còn có thể để lại sẹo xấu sau thực hiện. Một trong những biểu hiện rõ là bạn có thể để lại một đường sẹo mảnh ngay mí mắt trên. Theo thời gian, vết sẹo này có thể sẽ mờ đi nhưng vẫn tồn tại trên da, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Việc sẹo xấu hình thành trên vùng mí sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc có thể là do một số nguyên nhân chính sau đây: Do cơ địa của bạn quá xấu khiến cho vùng mí lâu hồi phục, quá trình làm lành và tái tạo làn da diễn ra chậm hơn thông thường. Trong quá trình bấm mí bác sĩ thực hiện sai kỹ thuật. Ngoài ra, chế độ hậu phẫu không đúng cách cũng là nguyên nhân chính gây nên sẹo xấu.

Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?

Hình dạng mắt có thể thay đổi sau bấm mí

Bất kỳ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu được đôi mắt đẹp, to tròn, nếp mí cân đối. Tuy nhiên, trước các khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, mắt không có mí, không rõ mí… khiến cho tổng thể gương mặt bị mất cân đối. Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời như là một giải pháp tối ưu để chị em khắc phục được các khuyết điểm về đôi mắt xấu.

Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ cho rằng, hình dáng mắt của bạn có thể sẽ bị kéo căng nếu như can thiệp bấm mí mắt quá nhiều lần. Lúc này, độ mở của mắt bị thu hẹp và phần đuôi mắt sẽ xảy ra tình trạng bị xếch. Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, trước khi thực hiện bấm mí, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ seo cho tỷ lệ nếp mí thích hợp, cân đối với hình dáng mắt.

Sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Thời gian để mí vào form đẹp từ 1-2 tháng

Thông thường, vùng mí mắt sau bấm mí mắt cần có thời gian để hồi phục và vào dáng đẹp. Với những người có cơ địa lành thì thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn. Sau khi thực hiện, trong thời gian từ 3-5 ngày, bạn sẽ thấy vùng mí có dấu hiệu sưng nhẹ, bầm tím tuy nhiên hiện tượng này sẽ mất dần đi. Sau khoảng 1-2 tháng, nếp mí sẽ gom nhỏ dần lại, đạt kích thước mí mắt đẹp tự nhiên và hầu như không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Medika đang áp dụng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc, thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp thẩm mỹ thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự thật về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc. Nếu đang có nhu cầu bấm mí, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp và nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi