Cắt mí hư có sửa lại được hay không?

Sau khi cắt mí bị hỏng có thể sửa lại được hay không là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều chị em. Nếu đang gặp phải tình trạng này, hãy tìm hiểu ngay bài viết cắt mí hư có sửa lại được hay không? dưới đây là có biện pháp xử lý thích hợp nhé.

Để loại bỏ các vấn đề về đôi mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt có nhiều mỡ thừa và da thừa… thì rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp cắt mí. Đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật tinh tế vì thực hiện tại vùng nhạy cảm trên gương mặt. Chỉ cần một thao tác nhỏ thôi cũng có thể gây nên những tác hại vô cùng đáng tiếc cho đôi mắt như mí mắt không đều, nếp mí nông hoặc nhiều nếp mí, nếp mí quá to hoặc quá sâu, mí mắt bị trợn ngược, sụp mi...

Cắt mí hư có sửa lại được hay không?

Tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như phương pháp áp dụng. Nếu sau khi cắt mí mắt bị hỏng hay không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, bạn hoàn toàn có thể sửa lại vùng mí mắt tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Việc khắc phục tình trạng mí bị hỏng thường phức tạp hơn khi cắt mí lần đầu. Chính vì vậy, đòi hỏi kiến thức và tay nghề cao của bác sĩ phẫu thuật.

Cắt mí hư có sửa lại được hay không?

Sau khi thực hiện cắt mí mắt lần đầu bị hỏng, bạn chưa thể sửa lại mí mắt ngay được mà cần phải chờ tới khi vùng mắt hoàn toàn hồi phục, vết thương vùng mí mắt đã lành hẳn. Thông thường, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian từ 3-5 tháng để tiến hành sửa lại vùng mí mắt hỏng. Trước khi quyết định thực hiện, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi sửa lại mí mắt hỏng.

Một số trường hợp thường gặp khi cắt mí hỏng

Như đã đề cập ở trên, các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng đều do tay nghề của bác sĩ. Trong quá trình thực hiện không đúng cách dẫn tới nếp mí không cân đối, biến chứng như viêm nhiễm, dị ứng, sưng tấy… Phương pháp thẩm mỹ mắt này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, chính xác với từng chi tiết nhỏ. Một số trường hợp cắt mí hỏng thường gặp phải kể tới như:

- Vùng mí mắt bị tụ máu, bầm tím, sưng tấy và phù nề trong một thời gian dài.

- Mí mắt không đều, bên to bên nhỏ mất cân đối làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

- Tạo ra nếp mí quá nông hoặc quá nhiều nếp mí vùng mắt.

- Nếp mí bị quá to hoặc quá sâu so với tổng thể của đôi mắt.

- Mắt bị trợn ngược, sụp mi mắt, mắt không thể nhắm kín lại.

- Mắt hõm sâu do bị lấy quá nhiều mỡ, làm mắt trông già nua và xấu xí.

Xem thêm bài viết: Cắt mí hàn quốc người trong cuộc nói gì?

Để khắc phục những tình trạng này thì không còn cách nào khác là chỉnh lại mí mắt hỏng tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Tại đây, tùy thuộc vào thực trạng của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Cắt mí hư có sửa lại được hay không?

Những vấn đề cần lưu ý khi sử lại mí mắt hỏng

Khác với phương pháp cắt mí mắt mới, sửa lại mí hỏng có phần phức tạp hơn nên đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Để có được hiệu quả như ý muốn, các chị em cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây: Bạn chỉ nên thực hiện cắt mí mắt tại các địa chỉ uy tín, có đội ngũ chuyên gia giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chỉ khi có đủ điều kiện sức khỏe, vùng mí mắt hồi phục hoàn toàn bạn mới được sửa mí mắt.

Xem thêm bài viết: 4 điều cần nhớ khi cắt mí Hàn Quốc, đừng để xấu vì thiếu hiểu biết

Bạn cần biết rằng, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ áp dụng các phương pháp cắt mí mắt hiện đại, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp cắt mí hư có sửa lại được hay không. Hy vọng bài viết cắt mí hư có sửa lại được hay không? này đã cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích để thực hiện cắt mí mắt an toàn, hiệu quả và bền lâu theo thời gian.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi