Cắt mí Hàn Quốc - Người trong cuộc nói gì?

Không có gì chân thức và đáng tin hơn là những chia sẻ của những người trong cuộc. Ở bài viết cắt mí Hàn Quốc - Người trong cuộc nói gì? này MEDIKA sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cơ bản về cắt mí Hàn Quốc và cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã từng thực hiện cắt mí như thế nào nhé!

Cắt mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến giúp cho đôi mắt to tròn, đường mí rõ nét có hồn hơn. Theo đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ phẫu thuật chuyên dụng, tạo một đường rạch nhỏ nơi mí mắt để loại bỏ lớp da thừa hoặc mỡ dư. Sau đó sẽ tạo một đường mí mới phù hợp với tỉ lệ đôi mắt.

Cắt mí mắt có nhiều kiểu khác nhau, trong đó cắt mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ tùy chỉnh đường mí với độ to vừa phải. Như vậy đôi mắt của bạn sẽ đạt độ tự nhiên chứ khồng bị già như thủ thuật cắt mí Châu Âu.

Cắt mí Hàn Quốc - Người trong cuộc nói gì?

Cắt mí Hàn Quốc thích hợp với những bạn có khuyết điểm về mí mắt như: Mí lót, mí sụp, mí có nhiều da dư, mỡ thừa, mí mắt không đều…Ngoài ra nếu bạn cảm thấy đường mí mắt của mình chưa đủ đẹp cũng có thể thực hiện cắt mí mắt cho to rõ, sâu hơn.

Nhìn chung, cắt mí Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế cao của Bác sĩ phẫu thuật. Bởi nếp mí vùng mắt vốn rất nhỏ chỉ cần một sai sót thì kết quả thẩm mỹ sẽ không được như ý. Với cắt mí Hàn Quốc bạn chỉ mất khoảng 30 - 45 phút để phẫu thuật và khoảng 3 tháng thì nếp mí của bạn sẽ hoàn toàn hồi phục.

Lắng nghe chia sẻ của người trong cuộc

Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tiếp nhận hàng ngàn khách hàng chọn MEDIKA để cắt mí Hàn Quốc. Và để đánh giá chân thực về chất lượng dịch vụ của MEDIKA hãy cùng nghe chia sẻ cắt mí Hàn Quốc - Người trong cuộc nói gì? nhé!

Xem thêm bài viết: 4 điều cần nhớ khi cắt mí Hàn Quốc, đừng để xấu vì thiếu hiểu biết

Khách hàng Cẩm Lan (Đồng Nai), từng cắt mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ khác tuy nhiên không những kết quả thẩm mỹ không được như ý, mí mắt thiếu cân đối chị Lan còn phải đối diện với nguy cơ sẹo thẩm mỹ sau khi cắt mí. “Tôi đã stress rất nhiều vì mí mắt bị hỏng, tìm đủ nơi thậm chí có rất nhiều chỗ đã từ chối.

hưng may thay sau khi chon MEDIKA thì tôi hoàn toàn yên tâm” chị Lan chia sẻ. Đến nay mí mắt của chị đã được 2 năm, không chỉ nếp mí to rõ, sắc nét mà còn rất tự nhiên, nếu chị không nói ra thì rất khó đoán được chị đã từng cắt mí.

Cắt mí Hàn Quốc - Người trong cuộc nói gì?

Chia sẻ về vấn đề cắt mí có đau không, hãy cùng lắng nghe lời tâm sự của chị Mộng Hường (Quận 3). “Mình vốn sợ đau lắm ý nhưng vì đẹp nên quyết tâm cao độ. Rồi ekip thực hiện của MEDIKA cũng động viên mình rất nhiều nên mình đã lấy hết sức bình sinh để thực hiện. Nói không đau thì cũng không hẳn, nhưng cũng không đau như mình nghĩ đâu ạ. Mình vốn là người sợ đau nhưng cũng trải qua được nên chị em nào còn đắn đo thì cứ làm đẹp đi nhé!”

Vốn là “người đi trước” nên chị Thanh Hằng chia sẻ một vài kinh nghiệp trong việc chọn địa chỉ cắt mí uy tín. “Giờ các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm, thông tin trên mạng thì nhiễu loạn khó lần nên khi tìm đọc mình cũng phải thật tỉnh táo. Trước hết là phải xem cơ sở thẩm mỹ đó có sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hay không, đã hoạt động bao lâu, những bác sĩ ở đó có bằng cấp rõ ràng hay không. Sau đó mình đánh giá qua hình ảnh từ fanpage có chân thật, có đáng tin cậy hay không. Hãy chọn cơ sở lớn, bệnh viện để đảm bảo uy tín.

Xem thêm bài viết: Cắt mí mắt bao nhiêu ngày hết thâm và cách để nhanh hết thâm?

Những thông tin cơ bản về cắt mí Hàn Quốc và một vài chia sẻ của “người trong cuộc” hy vọng đã giúp bạn phần nào hiểu hơn về dịch vụ này. Đừng ngần ngại gửi câu hỏi cho MEDIKA nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nhé. Hoặc bạn có thể ghé trực tiếp MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi