Bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40?

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ an toàn, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên chỉ sau 30 phút thực hiện. Vậy, bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

 

THẨM MỸ BẤM MÍ MẮT LÀ GÌ?

 

Bấm mí là giải pháp thẩm mỹ mắt tạo nếp mí trên mà không cần phẫu thuật. Đây là một thut thuật rất đơn giản, bác sĩ sẽ xác định vị trí rồi luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp thẩm mỹ này có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 20-30 phút.

Ưu điểm lớn của phương pháp cắt mí mắt là ít xâm lấn, chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng mí mắt trên mà không cần phẫu thuật bóc tách. Do vậy, thời gian phục hồi nhanh chóng và chi phó thực hiện cũng hợp lý. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy 2 nếp mí cân đối, đều và đẹp tự nhiên. Bấm mí mắt thẩm mỹ được đông đảo chị em áp dụng phổ biến và là một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay.

 

 

Bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40?

 

 

BẤM MÍ CÓ ÁP DỤNG ĐƯỢC CHO NHỮNG CHỊ EM U40?

 

Bên cạnh những ưu thế nổi bật thì bấm mí mắt thẩm mỹ cũng tồn tại một số hạn chế. Tuy thời gian thực hiện ít, thời gian hồi phục nhanh chóng hơn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác nhưng hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này không duy trì được lâu dài. Sau một thời gian ngắn, nếp mí sẽ bị mỡ đi và bạn cần phải đi làm lại nếp mí khác. Lúc này tùy thuộc vào cơ địa của từng người để áp dụng phương pháp bấm mí thích hợp.

Hơn nữa, phương pháp bấm mí mắt chỉ thích hợp cho những đối tượng dưới 30 tuổi. Bởi vì lúc này mắt chỉ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, ít da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt. Đối với những chị em đã ngoài 30 tuổi, cụ thể là 40 tuổi thì không nên bấm mí vì lượng mỡ và da thừa nhiều khi bấm mí sẽ không đem lại hiệu quả như ý muốn.

 

 

MEDIKA LÀ ĐỊA CHỈ BẤM MÍ MẮT UY TÍN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ bấm mí mắt được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng phương pháp bấm mí hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tất cả các khách hàng tới MEDIKA bấm mí đều được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám và trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

Xem thêm bài viết: Nguyên nhân mắt bị sưng khi bấm mí mắt?

 

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên không xấm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tại đây, tùy thuộc vào trình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

 

Bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40?
Bấm mí có áp dụng được cho những chị em U40?

 

 

Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng 2 phương pháp bấm mí đó là: bấm mí đa điểm Hàn Quốc và bấm mí đa điểm Châu Âu. Trong tháng này, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn, giúp khách hàng được thả ga làm đẹp mà không lo về giá.

 

Xem thêm bài viết: Nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không?

 

 

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI BẤM MÍ MẮT

 

Sau khi bấm mí mắt, để vùng mắt nhanh lành và nếp mí vào form đẹp, các chuyên gia và bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện một số lưu ý sau đây:

 

  • Không dùng tay dụi mắt hay tác động mạnh vào vùng mí mắt.
  • Tuyệt đối không để vùng mí mắt tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh sáng mặt trời.
  • Hạn chế ăn các loại thực phẩm cay nóng, đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò…
  • Không sử dụng chất kích thích và các loại đồ uống như rượu bia, cà phê…
  • Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi chứa nhiều vitamin c để tăng cường sức đề kháng.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ MEDIKA.

 

Trên đây chúng tôi đã lý giải nỗi băn khoăn và giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bấm mí tại MEDIKA. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi