Nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không?

Để có được đôi mắt to tròn, quyến rũ thì rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp mở rộng góc mắt trong. Vậy, nếu không bấm mí mà chỉ mở rộng góc mắt trong có làm mắt to hơn không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không này nhé.

Bấm mí và mở rộng góc mắt trong có điểm gì khác?

- Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đều đẹp, cân đối với tổng thể gương mặt. Phương pháp này không can thiệt phẫu thuật mà chỉ là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản và nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ sinh học để tạo mí mắt trên và cố định sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút.

- Mở rộng góc mắt giải pháp thẩm mỹ tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa căng ngang khóe mắt. Việc làm này sẽ giúp cho góc mắt được mở rộng hơn, làm mắt to tròn tự nhiên. Phương pháp này được thực hiện tương đối nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo thời gian.

Nếu không bấm mí mà chỉ mở rộng góc mắt trong có làm mắt to hơn không?

Không bấm mí mà chỉ mở rộng góc mắt trong có làm mắt to?

Phương pháp mở rộng góc mắt trong rất thích hợp cho những người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lệch. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy đôi mắt được cải thiện trở nên to tròn và hài hòa tự nhiên với gương mặt. Nếu bạn thực hiện mở rộng góc mắt trong thì không cần phải thực hiện phương pháp bấm mí nữa.

Thực chất, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong đã giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm về mắt nhỏ, mắt nhiều khuyết điểm. Do vậy, chỉ cần áp dụng phương pháp này là bạn đã sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên. Thời gian thực hiện dịch vụ này sẽ kéo dài từ 45-60 phút tùy vào thực trạng của từng khách hàng.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong sau bao lâu thì hồi phục?

Lựa chọn địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín

Trước sự xuất hiện của hàng loạt các địa chỉ thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đạt chất lượng cao trở nên khó hắn hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, tránh chủ quan để rồi khong may vướng phải những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng.

Để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ uy tín bạn cần dựa trên các tiêu chí: Cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, lịch sử hoạt động, công nghệ thực hiện… Tất cả các tiêu chí này đều ảnh hưởng rất lớn tới tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Nếu thực hiện tại những cơ sở kém chất lượng, nguy cơ xảy ra biến chứng là rất lớn.

Xem thêm bài viết: Mở rộng góc mắt trong để lại sẹo khi nào?

Là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín với trên 10 năm hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ Medika trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ mở rộng góc mắt trong hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

Một số lưu ý sau mở rộng góc mắt trong

Việc chăm sóc tại nhà sau khi mở rộng góc mắt trong quyết định 30% hiệu quả. Các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

- Tuyệt đối không để vùng mắt tiếp xúc trực tiếp với nước

- Vệ sinh vùng mắt hàng ngày bằng nước muối sinh lý

- Không dùng tay dụi mắt, tác động mạnh vào vùng mắt

- Không sử dụng các chất kích thích, đồ uống như rượu bia, cà phê…

- Hạn chế ăn các loại thực phẩm cay nóng, các loại đồ nếp, rau muốn, thịt gà, thịt bò… vì những thực phẩm này có thể gây kích ứng da.

- Bổ sung thêm trong thực đơn hàng ngày các loại rau quả tươi mát, nhiều dinh dưỡng nhằm thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh hơn.

- Thực hiện uống thuốc theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn làm rõ vấn đề nếu không bấm mí chỉ mở rộng góc mắt trong mắt có to không? Chúc bạn lựa chọn được giải pháp thẩm mỹ an toàn và phù hợp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi