Bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em đang có ý định thực hiện bấm mí để khắc phục nhược điểm đôi mắt mí lót của mình. Tuy nhiên mắt em bị cận và em cũng đang có ý định thực hiện bắn mắt cận sau đó. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không ?. Mong bác sĩ chia sẻ, cảm ơn bác sĩ! (Lê Thị Thu Hoài - 25 tuổi - Bình Thuận)

Thân chào chị Lê Thị Thu Hoài! Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi về phương pháp bấm mí mắt của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Chắc hẳn các phái đẹp đều biết rằng, phần lớn người dân ở những nước Á Đông thường gặp phải một nhược điểm đó chính là đôi mắt 1 mí kém xinh việc sở hữu đôi mắt này làm cho gương mặt của phái đẹp luôn trong trạng thái mệt mỏi và già nua. Một trong những giải pháp giúp cho phái đẹp khắc phục tình trạng này đó chính là thực hiện bấm mí mắt.

Bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không?

Đây là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Không cần đụng chạm dao kéo, các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo những liên kết định hình giữa da mí và cơ nâng mi, hình thành đường mí mới dành cho các khách hàng. Kĩ thuật bấm mí mắt mới sử dụng số điểm liên kết nhiều hơn (từ 3 - 4 điểm liên kết) mang đến cho khách hàng đường mí mới đẹp mềm mại tự nhiên hơn và đặc biệt là hiệu quả lâu dài hơn.

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt đẹp: Vì sao không nên chủ quan

Một trong những ưu điểm khiến cho phái đẹp cực kì ưa thích phương pháp bấm mí mắt đó chính là bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả như mong muốn ngay sau khi thực hiện mà không cần nghỉ dưỡng. Tùy vào cơ địa khách hàng, một số trường hợp sẽ gặp phải tình trạng mắt hơi sưng và bầm tím nhẹ. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này vì chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo.

Ngoài ra phương pháp bấm mí mắt còn một một ưu điểm đặc biệt mà không có bất kì kĩ thuật tạo hình mắt nào cũng có thể thực hiện được đó chính là cho phép các bác sĩ có thể can thiệp loại bỏ đường bấm mí sau khi thực hiện. Đôi mắt của bạn sẽ nhanh chóng trở lại như ban đầu và hoàn toàn không gây ra bất kì một ảnh hưởng hay dấu vết nào.

Vậy bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không?

Các chuyên gia chia sẻ rằng, bấm mí mắt có kĩ thuật thực hiện hoàn toàn chỉ tác động lên phần da mí mắt của khách hàng, không gây bất kì một tác động nào lên cấu trúc mắt. Chính vì thế phương pháp làm đẹp này được đánh giá là một giải pháp làm đẹp có độ an toàn cao. Cũng chính vì không gây tác động xâm lấn đến mắt, chính vì thế bạn cũng có thể hoàn toàn thực hiện bắn mắt cận sau khi thực hiện kĩ thuật làm đẹp tuyệt vời này mà không cần lo lắng bị ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mắt.

Bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không?

Xem thêm bài viết: Nguyên nhân mắt bị xưng sao khi bấm mí mắt - Bạn nên xem

Tuy nhiên để có thể đảm bảo được vấn đề an toàn của mắt, các chị em hãy chú ý nghỉ ngơi cho đến khi mắt hồi phục hoàn toàn trước khi thực hiện bấm mí mắt. Việc này sẽ giúp mắt của bạn có thời gian nghỉ ngơi sau khi trải qua một ca tiểu phẫu. Đặc biệt bạn cũng cần chú ý việc chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt cũng như bắn mắt cận. Nên chọn các bệnh viện chất lượng để không gây ra bất kì biến chứng có hại nào đến sức khỏe của chính mình.

Đọc bài viết bấm mí mắt xong có thể thực hiện bắn mắt cận được không? đến đây chắc hẳn chị Lê Thị Thu Hoài đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề có thể thực hiện bắn mắt cận sau khi bấm mí mắt rồi đúng không nào. Để có thể thực hiện bấm mí một cách an toàn hoặc được các chuyên gia tư vấn chị có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại đây sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ mà mang đến cho chị những lời khuyên bổ ích, phù hợp cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi