Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc có gây ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe của đôi mắt hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Trong bài viết bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không? dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề trên.

 

 

PHƯƠNG PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC CÓ HẠI KHÔNG?

 

Mắt nhỏ, mắt một mí, mắt lệch mí, mắt mí lót… là những khuyết điểm khiến cho đôi mắt trở nên kém thu hút và tổng thể gương mặt bị mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này thì không còn cách nào khác là can thiệp thẩm mỹ. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời như một giải pháp tối ưu, giúp khắc phục được các khuyết điểm của đôi mắt nhỏ xấu xí.

Phương pháp bấm mí mắt là phương pháp điểm nhằm tạo hình nếp mí to, rõ ràng và chắc chắn hơn mà không cần phẫu thuật. Đây là một thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động trên bề mặt da nên hoàn toàn không gây xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc bên trong của mắt. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 30-45 phút thực hiện, bạn đã có được nếp mí đều đẹp và cân đối.

 

 

Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?

 

 

Bấm mí Hàn Quốc có đảm bảo an toàn hay không phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện. Chính vì vậy, nếu đảm bảo bấm mí được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép từ Bộ Y tế sẽ không gây hại hay ảnh hưởng gì tới thị lực cũng như các chức năng đôi mắt. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ thẩm mỹ này.

 

 

MỘT SỐ TAI NẠN KHI BẤM MÍ HÀN QUỐC TẠI CƠ SỞ CHUI

 

Bấm mí Hàn Quốc cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ khác đòi hỏi phải được thực hiện tại những cơ sở chất lượng, đảm bảo được các yếu tố như: Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, môi trường vô khuẩn… Những điều kiện này không chỉ đảm bảo được yêu cần về tính an toàn mà còn đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Xem thêm bài viết: Tiết lộ sự thật về bấm mí Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Nếu thực hiện bấm mí tại các địa chỉ chui, kém chất lượng, chưa được Bộ y tế cấp giấy phép sẽ là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng biến chứng sau thực hiện. Rất nhiều trường hợp sau khi bấm mí, đẹp đâu chưa thấy mà đã lộ 2 nếp gấp hoặc mất luôn nếp mí, thậm chí là biến chứng như sưng tấy, bầm tím, đau nhức trong một thời gian dài.

 

 

Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?

 

 

ĐỊA CHỈ THẨM MỸ BẤM MÍ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG

 

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, dịch vụ này được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thực hiện trong môi trường vô khuẩn tuyệt đối. Trước khi bấm mí, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo khách hàng đáp ứng được đủ sức khỏe tham gia bấm mí hàn quốc.

 

Xem thêm bài viết: Vì sao giải pháp bấm mí Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng?

 

Phương pháp bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng. Do vậy, không gây ảnh hưởng tới thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

 

  • Bước 1: Thăm khám thực trạng của đôi mắt và tư vấn cho khách hàng giải pháp xử lý thích hợp để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.
  • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát như làm xét nghiệm máu, đo huyết áp, thử phản ứng với thuốc… Nếu đủ điều kiện, bạn mới được tham gia bấm mí mắt.
  • Bước 3: Gây tê vùng mí mắt, chuẩn bị và vệ sinh các dụng cụ đảm bảo được vô trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ y tế.
  • Bước 4: Tiến hành phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện nhằm hạn chế xâm lấn.
  • Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để vùng mí nhanh chong hồi phục và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không. Nếu bạn đã có khuyết điểm về đôi mắt nhỏ, mắt lệch mí, mắt không rõ mí, mắt mí lót… thì hãy áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ mắt này để sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.