Vì sao giải pháp bấm mí Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể đạt được niềm mơ ước này. Các giải pháp thẩm mỹ bấm mí chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các chị em đạt được mơ ước của mình. Trong đó giải pháp bấm mí Hàn Quốc đang được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình. Cùng MEDIKA tìm hiểu lý do vì sao giải pháp bấm mí Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng.

Phụ nữ châu Á thường sở hữu một đôi mắt 1 mí, nhỏ và không có chiều sâu khiến cho tổng thể gương mặt của các chị em luôn trong trạng thái mệt mỏi và già hơn so với độ tuổi của mình. Nhằm giúp cho các phái đẹp có thể sở hữu một vẻ đẹp như mong muốn, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời các giải pháp thẩm mỹ mắt. Chỉ trong tích tắc, các phái đẹp đã sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp như mong muốn, tự tin giao tiếp với người đối diện và nắm bắt những cơ hội may mắn trong cuộc sống.

Vì sao giải pháp bấm mí Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

VÌ SAO GIẢI PHÁP BẤM MÍ HÀN QUỐC ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ƯA CHUỘNG

Kỹ thuật thực hiện bấm mí Hàn Quốc
Một trong những nguyên nhân khiến cho phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài trở thành trào lưu được các chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình, chắc chắn không thể nào bỏ qua được kỹ thuật thực hiện của giải pháp thẩm mỹ mắt này. Được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của đất nước xứ sở kim chi, sử dụng công nghệ mới hiện đại hơn so với các phương pháp bấm mí truyền thống. Các bác sĩ sẽ tạo những liên kết giữa nếp mí mắt và cơ nâng mi dựa trên đường mí đã vẽ sẵn trước đó, hình thành đường mí mới đẹp tự nhiên. Với số điểm bấm mí nhiều hơn ( 3 - 4 liên kết) giúp cho đường mí mới tạo của bạn trở nên mềm mại và hài hòa với đôi mắt hơn, kéo dài hiệu quả thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

Có thể loại bỏ được đường bấm mí sau khi thực hiện
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, giải pháp bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt cho phép các bác sĩ có thể tác động loại bỏ đường bấm mí đã thực hiện trước đó, trả lại cho bạn đôi mắt như ban đầu mà không gây bất kì biến chứng hay dấu vết thẩm mỹ gì ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Cũng chính vì khả năng này, thế nên giải pháp bấm mí Hàn Quốc không thể nào mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn theo thời gian. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng, vì hiệu quả trung bình giải pháp thẩm mỹ này mang lại là 5 năm. Nếu như bạn được thực hiện bấm mí đúng quy trình, không xảy ra sai sót gì và có một chế độ chăm sóc mắt và sinh hoạt khoa học tại nhà, thì chắc chắn bạn có thể kéo dài được hiệu quả này.

 Tham khảo bài viết: Mắt gặp biến chứng nguy hiểm khi bấm mí mắt vì ham rẻ

Vì sao giải pháp bấm mí Hàn Quốc được mọi người ưa chuộng - MEDIKA.vn

 

Không đau và hoàn toàn không để lại sẹo
Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ phần mắt của bạn, chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. Không những thế đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không tác động bóc tách hay ảnh hưởng đến cấu trúc mắt của bạn, chính vì thế bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn an toàn với sức khỏe cũng như thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

 Đọc tiếp Hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

Ngoài ra trong quá trình thực hiện, các bác sĩ chỉ tác động lên nếp mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Loại chỉ này là chỉ tự tiêu, có tính chất siêu nhỏ và mảnh. Với tay nghề lâu năm của mình, đảm bảo không để lại sẹo xấu hay bất kì một dấy vết thẩm mỹ nào. Bạn chỉ cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ là đã có thể sở hữu cho mình đôi mắt đẹp như ý, thu hút biết bao ánh nhìn của người đối diện từ lần gặp đầu tiên.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi