Cắt mắt 2 mí hay nên bấm mí khi mắt 2 mí nếp mí nhỏ?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn và là nơi biểu đạt cảm xũ rõ trên gương mặt. Mắt nhỏ, mắt không rõ mí… khiến tổng thể gương mặt trở nên kém sắc và chỉ có thể thẩm mỹ mắt để cải thiện. Vậy, mắt 2 mí nhưng nếp mí nhỏ thì nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí?

Bạn hiểu gì về bấm mí và cắt mí mắt?

Bấm mí mắt và cắt mắt đều là phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy vậy, mỗi một phương pháp có những ưu điểm khác nhau và thích hợp áp dụng cho từng khách hàng cụ thể. Mục đích chung của các giải pháp thẩm mỹ mắt này là giúp chị em có đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét.

Mắt 2 mí nhưng nếp mí nhỏ thì nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí?

- Cắt mí mắt là một tiểu phẫu có can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ ngay chân mí mắt trên để tạo nếp mí. Đồng thời, loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dư vùng mí mắt nếu có. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại. Phương pháp này có thời gian thực hiện khoảng 60 phút và thích hợp áp dụng cho người trên 30 tuổi, có nhiều mỡ da thừa mí mắt.

- Bấm mí mắt là một kỹ thuật đơn giản, không can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối và rõ nét. Phương pháp này có thời gian thực hiện ngắn chỉ khoảng 30 phút và thích hợp với những chị em có ít mỡ và da thừa vùng mí mắt (cụ thể là dưới 30 tuổi).

Mí mắt nhỏ thì nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí?

Nên thực hiện bấm mí mắt hay cắt mắt 2 mí là băn khoăn của rất nhiều chị em. Tùy vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn giải pháp khắc phục phù hợp sao cho vừa đảm bảo an toàn, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bạn cần biết trước khi thẩm mỹ mắt.

Mắt 2 mí nhưng nếp mí nhỏ thì nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí?

Đối với những người mắt có sẵn nếp mí nhưng nếp mí nhỏ nhìn không rõ, nếp mí không đều mà vùng mí mắt không có bọng mắt, không có nhiều mỡ thừa và da dư thì có thể thực hiện giải pháp bấm mí. Tuy nhiên, với những người có nhiều mỡ và da thừa cần phải loại bỏ thì nên thực hiện cắt mắt 2 mí.

Các bạn nam tham khảo thử bài viết này nhé: Cắt mắt 2 mí nam ở đâu đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên thực hiện cắt mắt 2 mí để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền lâu theo năm tháng. Bởi vì, hiệu quả sau bấm mí chỉ có thể kéo dài từ 2-3 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Trong khi đó, cắt mí mắt có thể duy trì vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

top-5-nguyen-nhan-cat-mat-2-mi-bi-loi-va-cach-khac-phuc

Bí quyết lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt an toàn

Tính an toàn cũng như hiệu quả sau khi cắt mắt 2 mí phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện. Do vậy, bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Bạn có thể tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng, các diễn đàn làm đẹp hay tham khảo từ những người đã từng thực hiện.

Thêm bài viết này nữa để biết thêm nhiều địa chỉ uy tín: Cắt mắt 2 mí nam TOP cơ sở uy tín nhất TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, không quá khó để tìm thấy một địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ an toàn, có chất lượng dịch vụ tốt? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ làm đẹp tin cậy của hàng triệu khách hàng với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động, quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tại MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt, xác định độ to nhỏ nếp mí, vị trí tạo nếp mí mới… để đảm bảo cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Xem thêm nhiều video thực hiện các ca cắt mắt 2 mí tại MEDIKA tại đây: https://bitly.com.vn/Yjony

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mắt 2 mí nhưng nếp mí nhỏ thì nên bấm mí hay cắt mắt 2 mí. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi