Cắt mắt hai mí sai lầm nghiêm trọng khi tự làm tại nhà

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu tạo mắt 2 mí rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không phải ai cũng thực hiện được. Các thao tác cắt mí đòi hỏi sự chuẩn xác để xác định vị trí cũng như kích thước nếp mí phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chi sẻ cho bạn sai lầm nghiêm trọng khi tự cắt mắt 2 mí tại nhà.

Chủ quan với sức khỏe của đôi mắt

Nỗi ám ảnh về mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn… khiến chị em luôn cảm thấy tự ti trong giao tiếp, chất lượng cuộc sống do vậy cũng bị giảm sút. Để che đi khuyết điểm cũng như có được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét thì rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp tạo nếp mí tại nhà như sử dụng miếng dán kích mí, trang điểm mí mắt...

Cắt mắt hai mí  Sai lầm nghiêm trọng khi tự làm tại nhà

Ngoài ra, một số chị em còn tự ý cắt mắt hai mí tại nhà. Với chất liệu sợi chỉ sinh học không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, dụng cụ cắt mí không được vệ sinh sạch sẽ chính là nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt. Hơn nữa, việc cắt mắt đòi hỏi người thực hiện phải xác định được vị trí tạo nếp mí, độ to nhỏ và nông sâu của nếp mí để đảm bảo sự hài hòa, cân đối.

Do vậy, nếu trong quá trình thực hiện sai thao tác, xác định nếp mí không đúng tỷ lệ có thể gây phản tác dụng, khiến tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối và có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho đối mắt. Trước khi quyết định cắt mắt hai mí tại nhà, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc để bảo vệ sức khỏe đôi mắt của mình nhé.

Những hệ lụy nghiêm trọng khi tự ý cắt mắt hai mí

Rất nhiều trường hợp hiện nay do tự ý thực hiện cắt mắt hai mí tại nhà mà không hiểu rõ kỹ thuật này được thực hiện như thế nào. Giải pháp thẩm mỹ mắt này là cách sử dụng thiết bị chuyên dụng để rạch một đường ngay sát chân mí mắt trên. Từ đó, tạo nếp mí có kích thước và độ sâu vừa phải.

Cắt mắt hai mí có khiến lông mi mọc sai hướng hay không?

Trình độ chuyên môn của người thực hiện là rất quan trọng bởi phương pháp cắt mắt đòi hỏi sự tỷ mỉ và khéo léo trong từng thao tác thực hiện. Dưới đây là những hệ lụy nghiêm trọng bạn có thể gặp phải khi tự ý thực hiện cắt mắt hai mí tại nhà:

- Vùng mí mắt bị sưng tấy, bầm tím, đau nhức một thời gian rất dài

- Vùng da mí mắt dị ứng, nhiễm trùng do dụng cụ thực hiện không đảm bảo vệ sinh

- Nếp mí quá to khiến cho đôi mắt bị trợn ngược, mắt không thể nhắm kín

- Mí mắt không đều nhau, không cân xứng 2 bên gây mất thẩm mỹ

- Nhiễm trùng, mưng mủ, gây ảnh hưởng thị lực và một số bệnh lý về mắt.

Cắt mắt 2 mí bật mí 4 đặc điểm nhận dạng địa chỉ thẩm mỹ chui

Cắt mắt hai mí thì khô mắt là tạm thời hay vĩnh viễn

Vì sao nên thực hiện cắt mắt hai mí tại địa chỉ uy tín

Khi thực hiện cắt mắt hai mí tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng, tư vấn vị trí tạo nếp mí cũng như tỷ lệ nếp mí phù hợp. Hơn nữa, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phương pháp cắt mắt hai mí được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả tối ưu.

Ngoài ra, sợi chỉ sinh học sử dụng trong cắt mắt hai mí tại những địa chỉ uy tín là nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên không gây bất kỳ tổn thương hay dị ứng cho vùng da mí mắt. Với quy trình thực hiện chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế, cắt mắt tại những địa chỉ này sẽ hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt.

Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp cắt mắt. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 45 phút thực hiện, bạn sẽ khắc phục được khuyết điểm mắt 1 mí và sở hữu đôi mắt hút hồn với nếp mí rõ nét. Chi phí thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ này cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nên bạn có thể an tâm thực hiện mà không phải lo tới chi phí.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi