Túi nâng ngực độn vòng 1 - Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

Túi nâng ngực độn vòng 1

Ngày đăng: 19/03/2020

Túi nâng ngực là gì?  Tầm quan trọng và giá trị kinh tế? Phân loại, giá tiền từng dòng dựa trên chất lượng và thương hiệu.

Túi nâng ngực là một trong những thành phần quan trọng trong việc lựa chọn hình thức nâng ngực. Vì đây sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của chúng ta khoảng 10 năm hoặc lâu hơn. Chính vì vậy, việc lựa chọn dùng loại túi nào sẽ rất quan trọng. Nguồn gốc và chất lượng của túi nâng ngực chiếm tới 70% thành công của ca phẫu thuật nâng ngực. Nó bao gồm cả việc mang lại sự tự nhiên lẫn mềm mại cho bầu ngực.

Túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

TÚI NÂNG NGỰC THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ

Nói về túi độn vòng 1 thì không thể nào không nhắc tới hãng Motiva. Đây là hãng sản xuất túi nâng ngực chuyên dụng từ Hoa Kỳ. Sản phẩm nổi tiếng của hãng là dòng túi Nano Chip, kiểu dáng hình tròn hoặc giọt nước. Túi có độ nhám và bám dính cực cao: 8000 tiếp điểm / cm2.

Dòng túi nâng ngực này được cấu tạo tới 7 lớp; chất gel bên trong được bơm đầy nên hiện tượng co thắt sau cấy ghép sẽ không có. Nó cũng rất khó bị rách hay hao mòn. Bên cạnh đó, túi Nano Chip được gắn loại chip thông minh, trả về 15 thông tin nâng ngực của khách hàng, như:

  • Tên tuổi của khách hàng
  • Ngày sản xuất của túi
  • Ngày phẫu thuật cấy ghép túi cho bệnh nhân
  • Tình trạng túi bên trong cơ thể

Tất cả thông tin có thể kiểm tra bằng máy quét chuyên dụng, được bảo mật 100%. Túi nâng ngực Nano Chip đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Đặt túi ngực có cho con bú được không?

Túi nâng ngực Nano Chip với con chip cực nhỏ bên trong

TÚI NÂNG NGỰC Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng hàng đầu về uy tín tại thị trường thẩm mỹ Sài Gòn. Bệnh viện MEDIKA đã tiếp nhận rất nhiều ca phẫu thuật nâng ngực. Chính vì thế, MEDIKA phải đảm bảo chất lượng cho mọi ca thực hiện. Mục tiêu là kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn phải an toàn cho khách hàng.

MEDIKA chỉ sử dụng túi nâng ngực của những hãng sản xuất có thương hiệu lớn trên thế giới; chẳng hạn như túi Motiva. Hiện nay, MEDIKA đang duy trì những loại túi độn như sau:

Tên túi ngựcXuất xứChất LiệuHình DángKích thước
Túi MentorSản xuất tại MỹChất liệu bằng silicon, có bề mặt trơn và nhámHình tròn và hình giọt nước300, 320,325,350
Túi MotivaSản xuất tại Hoa KỳChất liệu bằng silicon và có bề mặt nhámHình tròn hoặc hình giọt nước300,320,325,350
Túi Nano ChipSản xuất tại Hoa KỳChất liệu nhámHình giọt nước có chip bên trong300,320,325,350
Túi Nano Chip PerfectThuộc hãng Motiva, Establishment Labs Hoa Kỳ.Chất liệu nhám có 7 lớpHình giọt nước và có chip bên trong300,320,325,350
Túi xốp PolytechLà túi Polytech, xuất xứ từ ĐứcBề mặt xốp, có được bao phủ Polyurethane, cấu tạo bề mặt có những lỗ nhỏ li ti.Có dạng hình tròn

Đây là loại túi cao cấp

300,320,325,350

Túi vòng 1 Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

GIÁ NÂNG NGỰC TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Trên thị trường, tình hình chi phí dịch vụ thẩm mỹ có phần lộn xộn với giá thành rất khác nhau. Hàng tá mức giá nâng ngực khác biệt, tương ứng theo loại phương pháp và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn bình ổn giá dịch vụ theo giá túi nâng ngực. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn có những chương trình ưu đãi đa dạng, phù hợp với các mức nhu cầu riêng. Điều này giúp tất cả khách hàng có được sự trải nghiệm thật tốt với mức giá hợp lý.

Hiện nay, giá nâng ngực của phương pháp phẫu thuật cấy ghép túi nâng ngực dao động từ 91-160 triệu đồng.

Mức giá trên là giá gốc, nó sẽ giảm thêm khi chạy chương trình ưu đãi. Ở vài thời điểm đặc biệt, khuyến mãi giảm giá có thể lên tới 45%. Nếu bạn may mắn gặp thêm chương trình khuyến mãi khác thì có thể hưởng được mức giảm giá cao hơn.

VÌ SAO NÊN CHỌN NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA?

Với sự kết hợp hết sức hài hòa giữa các yếu tố như:

  • Bàn tay của người bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm
  • Phương pháp nâng ngực hiện đại
  • Chỉ dùng các dòng túi nâng ngực nổi tiếng, đã được Bộ Y Tế kiểm định
  • Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng

Khách đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không chỉ đẹp như ý, mà còn an toàn hơn mọi cơ sở thẩm mỹ khác.

Kết quả nâng ngực túi giọt nước phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Nhận ngay tư vấn chuyên môn tại đây: fanpage MEDIKA.

“Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA – LÀM LÀ ĐẸP”