Túi ngực - Túi nâng ngực chuyên dụng phổ biến hiện nay

Túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 20/12/2021

Túi vòng 1 là một trong những bước quan trọng trong việc lựa chọn hình thức nâng vòng 1, vì đây sẽ là vật liệu nằm trong cơ thể của chúng ta khoảng 40 năm, chính vì vậy việc lựa chọn túi ngực hết sức là quan trọng, vấn đề túi nâng vòng 1 chiếm tới 70% thành công của ca mổ, bao gồm luôn việc mang lại sự tự nhiên lẫn mềm mại cho bầu vòng 1.

 

 

Túi vòng 1 - Túi nâng vòng 1 chuyên dụng phổ biến hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nói về túi nâng vòng 1 thì không thể nào nhắc tới hãng Motiva, đây là hãng sản xuất túi nâng ngực chuyên dụng từ Hoa Kỳ, mẫu túi nổi tiếng của hãng là túi Nano Chip với những ưu điểm rất tốt bao gồm: hình tròn hoặc giọt nước, túi có độ nhám thông minh tới mức độ 8000 tiếp điểm / cm2 có khả năng bám dính cao cực kì. Chiếc túi ngực này ngoài ra được cấu tạo tới 7 lớp, chất gel bên trong được bơm đầy nên hiện tượng co thắt túi vòng 1 sẽ không có, cũng không thể nào làm rách túi ngực được. Bên cạnh đó túi Nano Chip có được gắn loại chip siêu thông minh, trả về 15 thông tin nâng ngực của khách hàng gồm: tên khách hàng, ngày sản xuất, … có thể kiểm tra bằng máy vạch tay, mọi thông tin được bảo mật 100%, Chip này được FDA Hoa Kỳ công nhận và cấp phép.

 

 

Túi vòng 1 Nano Chip - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NHỮNG TÚI NÂNG VÒNG 1 CHUYÊN DỤNG TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

 

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng thuộc top bệnh viện uy tín về ngành thẩm mỹ tại Sài Gòn, mỗi ngày bệnh viện MEDIKA tiếp nhận rất nhiều ca thực hiện nâng ngực, chính vì thế mà bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phải đảm bảo mọi chất lượng thực hiện và cho ra kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp mà còn phải an toàn dành cho khách hàng.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ đang là đối tác số 1 của những hãng túi nâng vòng 1 lớn trên thế giới, bao gồm cả hãng túi Motiva, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang duy trì những loại túi nâng ngực như sau:

 

 

Tên túi ngực Xuất xứ Chất Liệu Hình Dáng Kích thước
Túi Mentor Sản xuất tại Mỹ Chất liệu bằng silicon, có bề mặt trơn và nhám Hình tròn và hình giọt nước 300, 320,325,350
Túi Motiva Sản xuất tại Hoa Kỳ Chất liệu bằng silicon và có bề mặt nhám Hình tròn hoặc hình giọt nước 300,320,325,350
Túi Nano Chip Sản xuất tại Hoa Kỳ Chất liệu nhám Hình giọt nước có chip bên trong 300,320,325,350
Túi Nano Chip Perfect Thuộc hãng Motiva, Establishment Labs Hoa Kỳ. Chất liệu nhám có 7 lớp Hình giọt nước và có chip bên trong 300,320,325,350
Túi xốp Polytech Là túi Polytech, xuất xứ từ Đức Bề mặt xốp, có được bao phủ Polyurethane, cấu tạo bề mặt có những lỗ nhỏ li ti. Có dạng hình tròn

Đây là loại túi cao cấp

300,320,325,350

 

 

BẢNG GIÁ NÂNG VÒNG 1 TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

 

 

Hiện nay trên thị trường nâng ngực chúng ta dường như có phần hơi loạn vì những mức giá nâng vòng 1 khác biệt nhau, tuy nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn bình ổn giá nâng ngực và có những chương trình khuyến dành liên tục dành cho khách hàng, giúp tất cả khách hàng có được sự trải nghiệm thật tốt với các mức giá hợp lý.

 

 

Túi vòng 1 Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Hiện nay mức giá nâng vòng 1 ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/ ) của các loại túi ngực giao động từ 63.000.000 cho đến mức cao là 79.000.000, mức giá này vẫn chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi chuyên biệt, tùy thời điểm khuyến mãi có thể áp dụng lên tới 30% chỉ từ 44.100.000. Nếu bạn may mắn rơi vào những chương trình khuyến mãi khác thì có thể hưởng được mức ưu đãi cao hơn.

Với sự kết hợp hết sức hài hòa từ bàn tay của người bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm tại MEDIKA cùng với phương pháp nâng vòng 1 hiện đại và những túi nâng vòng 1 chuyên dụng nổi tiếng, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cũng là nét đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tất cả hòa hợp mang lại không chỉ là kết quả thật đẹp mà còn thật an toàn cho khách hàng khi thực hiện.