Vì sao túi Mentor lại được mệnh danh túi vòng 1 quốc dân?

Thị trường túi nâng vòng 1 tại Việt Nam ngày một sôi động, việc lựa chọn túi vòng 1 hiện nay tuy khó mà dễ, tuy dễ mà khó. Đặc biệt những khách hàng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ nhỏ lẻ thì sẽ còn hoang mang hơn với thị trường túi vòng 1. Nhưng sẽ là sai sót lớn nếu chúng ta chưa từng tìm hiểu đến dòng túi Mentor, vì sao túi Mentor lại được mệnh danh túi vòng 1 quốc dân?

TÚI VÒNG 1 MENTOR - HÃNG TÚI TẠO HIT NHỜ LỆNH CẤM
Túi Mentor là một trong những dòng túi vòng 1 lâu đời hiện nay, được ra đời vào năm 1969, có xuất xứ tại Hoa Kỳ, dòng túi vòng 1 chuyên sản xuất những dòng túi nâng vòng 1 chuyên dụng, hãng vòng 1 này nổi tiếng vì có đội ngũ các chuyên gia chuyên thí nghiệm điều chế dòng túi vòng 1 cao cấp. Vào năm 1992 Mỹ ra lệnh cấm không cho sử dụng dòng túi nâng vòng 1 làm bằng chất liệu silicon gây hại, lệnh cấm này nhanh chóng giết chết nhiều hãng túi vòng 1 đang sản xuất bằng vật liệu này.

Tuy nhiên thời điểm này túi Mentor ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-mentor/ ) nhanh chóng tung ra thị trường dòng túi nâng vòng 1 chuyên dụng, với chỉ số chất silicon vô cùng thấp, thấp hơn cả những những yếu phẩm sử dụng hằng ngày của con người, nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy của hãng.

Trải qua nhiều thời gian thì hãng tiếp tục cải thiện và đưa ra những dòng túi Mentor cao cấp hơn rất nhiều. Phù hợp với nhiều đối tượng và cơ địa của chị em.

Vì sao túi Mentor lại được mệnh danh túi vòng 1 quốc dân? - MEDIKA.vn

VÌ SAO TÚI MENTOR LẠI ĐƯỢC MỆNH DANH TÚI VÒNG 1 QUỐC DÂN?
Hiện nay túi Mentor đã có mặt trên hơn 70 quốc gia, và nhanh chóng lọt top trở thành dòng túi vòng 1 được yêu thích, và được hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới sử dụng. Sản phẩm túi vòng 1 đã mang tới sự hài lòng đạt tới 97%, hầu như không có lời chê bai nào dành cho dòng túi Mentor.

Được nhu nhập vào Việt Nam những năm 2000 và hiện đang chiếm 40% thị phần túi vòng 1 tại Việt Nam.

Đọc tiếp bài viết: Lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt?

NHỮNG DÒNG TÚI VÒNG 1 MENTOR
Hiện nay túi Mentor được phân chia làm 3 dòng cao cấp khác nhau, phù hợp hầu hết đối với những khách hàng.

1. Túi nâng vòng 1 tròn ( Mentor Memory Gel )
Là dòng túi tròn có 2 bề mặt trơn và nhám. Túi Mentor memory gel được thực hiện bằng dòng gel silicon thế hệ mới hoàn toàn, chúng ta nên hiểu rằng, chất silicon này không phải là chất lỏng hay chất bán lỏng mà là một dạng gel kết dính để đảm bảo được sự an toàn, giúp cho bầu vòng 1 được mềm mại tự nhiên. Kể ca thí nghiệm dùng kéo cắt cũng không làm gel chảy mà hoàn toàn bình thường.

Khi túi đặt vào trong bầu vòng 1, chúng ta cũng không cần quá lo lắng về việc chất silicon sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vì hiện nay lượng silicon của túi Mentor ít hơn rất nhiều so với những chất silicon mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống như mỹ phẩm, kẹo cạo su, chất dưỡng da, ... thấp hơn rất nhiều lần và được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng.

Vì sao túi Mentor lại được mệnh danh túi ngực quốc dân? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

2. Túi nâng vòng 1 giọt nước ( Mentor Memory Shape )
Dòng túi này chỉ có một loại hình giọt nước bề mặt nhám, phần trên khá mỏng và nhô ra dần phần đỉnh rồi thoải dần ra phía dưới như hình dạng của bầu vòng 1 tự nhiên.

Chất gel tạo độ kết dính siêu tốt, hầu như không biến dạng trước bất kì một tác động nào ngoại cảnh.

Bề mặt nhám được sản xuất theo công nghệ Siltex Imprinting tạo một lớp phủ trên bề mặt túi vòng 1 thật hoàn hảo, có được độ lòi - lõm với quy định 65pore/inch.

Dòng túi vòng 1 này có độ bám dính siêu tốt với cơ thể, hầu như khách hàng sử dụng đều có cảm giác như vòng 1 thật vì không có cảm giác rơi vòng 1 bên trong bầu vòng 1.

3. Túi Mentor dung dịch nước biển
Đây là dòng túi khá nổi tiếng của túi Mentor, ngoài các loại gel thì túi Mentor còn nổi tiếng với gel nước biển. Dòng túi này có bề mặt trơn hoặc nhám, khi thực hiện thì khách hàng sẽ được đưa túi vòng 1 vào trước, sau đó sẽ bơm dung dịch nước muối như một dạng nước sinh lý, khách hàng có thể chọn được size vòng 1 thoải mái phù hợp với chính mình.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi