Gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là một chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng mà còn phải hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt của khách hàng. Chính vì thế việc lựa chọn cho mình một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp là điều vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp với gương mặt.

KHUÔN MẶT TRÒN, MẶT TRÁI XOAN
Theo nhân tướng học, những người có gương mặt tròn hoặc trái xoan là những người phúc hậu. Đây cũng là một đặc điểm đặc trưng của các phái đẹp ở những nước Á Đông. Các chuyên gia thẩm mỹ phân tích rằng, với gương mặt này dáng mũi thích hợp với bạn là một chiếc mũi có độ cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và cánh mũi có độ rộng vừa phải. Điều này sẽ hài hòa với tổng thể gương mặt của bạn.

Với những đặc điểm ở trên, giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý mà chúng tôi muốn gợi ý đến cho bạn đó chính là nâng mũi S line. Với dáng vẻ nhỏ gọn cùng đường cong chữ S nhẹ nhàng của dáng mũi. Không thì khiến cho gương mặt của bạn trở nên thu hút mà còn vô cùng tự nhiên. Sẽ rất khó để người đối diện phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa.

Gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp - MEDIKA.vn

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều giải pháp nâng mũi S line được các chị em lựa chọn. Với những trường hợp chiếc mũi ít khuyết điểm và sóng mũi thấp, giải pháp nâng mũi được chị em lựa chọn chính là nâng mũi Hàn Quốc. Ngược lại với những trường hợp sóng mũi thấp, nhưng phần da đầu mũi mỏng thì bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn giải pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên với những trường hợp sở hữu một chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì giải pháp được các sĩ khuyên dùng đó chính là nâng mũi cấu trúc.

Để có thể lựa chọn chính xác giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp để phù hợp với tình trạng mũi của mình bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Đừng nên vì trào lưu hay lí do gì mà lựa chọn phương pháp làm đẹp không phù hợp với mình nhé.

Đọc tiếp bài viết: 3 cách phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ

KHUÔN MẶT GÓC CẠNH, NAM TÍNH
Gương mặt góc cạnh được các chuyên gia chia ra: mặt vuông, mặt chữ điền, mặt dài… người sở hữu khuôn mặt như này là những người can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính cũng như phong cách. Chính vì thế bạn sẽ cần một dáng mũi cũng đủ thu hút để có thể hài hòa với những đường nét còn lại của gương mặt.

Gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp mà chúng tôi cảm thấy phù hợp đó chính là nâng mũi L line. Với dáng mũi cao thẳng từ đầu mũi đến chân mũi, khi nhìn nghiêng sẽ tạo hình chữ L mạnh mẽ. Đây là dáng mũi ưu chuộng của những khách hàng phương tây. Tuy nhiên khi được du nhập vào châu Á lại được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Trước đây giải pháp nâng mũi L line thường được chỉ định thực hiện dành cho các đấng mày râu. Tuy nhiên hiện nay giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này còn được sử dụng cho các phái đẹp. Với những cô nàng sở hữu gương mặt góc cạnh, muốn bộc lộ lên vẻ đẹp lai tây quyến rũ của mình thì dáng mũi L line chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngoài ra giải pháp nâng mũi L line sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, có thể can thiệp và chính sửa được toàn bộ dáng mũi của bạn. Chính vì thế dù bạn có sở hữu chiếc mũi kém xinh như thế nào thì hoàn toàn có thể khắc phục chỉ trong một lần thẩm mỹ.

Qua gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp hài hòa với tổng thể gương mặt, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một giải pháp phẫu thuật mũi hợp lý và tìm một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, uy tín. Chỉ cần như thế bạn đã có thể tự tin chiêm ngưỡng thành quả thay đổi dáng mũi hoàn hảo của mình rồi. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi