Túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo

Hiện nay trên thị trường, khi nói về túi nâng vòng 1 thì quả là bài toán siêu khó khi chọn lựa, túi vòng 1 hầu như dòng nào cũng có, thương hiệu nhiều vô kể, thế nhưng chất lượng hầu như không có sự đảm bảo, và ma trận túi vòng 1 dễ lọt vào khi chúng ta chọn lựa những cơ sở nhỏ lẻ, các đơn vị này hầu như chỉ sử dụng những dòng túi vòng 1 bình thường, thậm chí dỏm, chính điều này khiến cho chị em có những kết quả nâng vòng 1 hư hỏng nặng nề, cuối cùng không biết trách ai. Chúng ta cùng tìm hiểu về túi nâng vòng 1, những lựa chọn chính xác, và cùng bàn về túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo nhé.

LỰA CHỌN TÚI NÂNG VÒNG 1 - BÀI TOÁN KHÓ CHỨ KHÔNG HỀ DỄ
Thanh Hằng ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) nhớ lại cách đây 3 năm, khi này chị đang có nhu cầu thực hiện nâng vòng 1, tuy nhiên kiến thức về nâng vòng 1 rất hạn chế, cũng nghe về túi Motiva nhưng lại bỏ qua không tìm hiểu.

Lựa chọn một cơ sở nhỏ để thực hiện nâng vòng 1, lúc tư vấn chị được giới thiệu những dòng túi vòng 1 được cho là cao cấp ở đây, đưa ra tới gần 10 dòng túi vòng 1 và nói chỉ toàn là ưu điểm, chị chọn một dòng túi vòng 1 có giá bình thường, nhưng chị không ngờ giá túi vòng 1 đó ngang với giá túi Motiva, nhưng thật chất đó là dòng túi dỏm được độn giá lên, khi sờ vào thì bản thân chị cũng thấy không chắc tay và có cảm giác không an toàn, cũng như không tin tưởng, nhưng quả thật là tụi đấy tư vấn rất nhiệt tình, cho rằng dòng dòng túi này được rất nhiều ngôi tin dùng tại đây.

Túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo - MEDIKA.vn

Hổng hiểu thời điểm đó chị có bị chơi bùa chơi ngãi gì hay không nhưng cứ tin mà thực hiện, chị đưa chuyển qua bệnh viện liên kết với cơ sở này để người của cơ sở thực hiện. Ngày đầu tiên sau khi nâng vòng 1 chị chỉ thấy đau thôi chứ cũng không có cảm giác gì khó chịu với túi vòng 1, tuy nhiên túi vòng 1 khá nặng nề, lúc này chị cho rằng do cơ thể mới đặt vật thể lạ vào nên sẽ có cảm giác khác.

Sau hơn một tháng sử dụng chị bắt đầu có những biểu hiện lạ, bên trong vòng 1 tự nhiên hơi ngứa và khó chịu. Túi vòng 1 không dính lên bề mặt cơ khoang vòng 1, cứ kiểu đứng lên thì ngã về phía trước, nằm xuống mới dính vô. Khi nào bản thân chị khó chịu vô cùng, túi vòng 1 rõ ràng khi sờ bên ngoài thì mềm mại nhưng đặt vô bầu vòng 1 rồi thì lại thô cứng, bỗng dưng chị có cảm giác như mình bị lừa.

Đọc tiếp bài viết: Túi Motiva - Sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Hơn 3 tháng vòng 1 sưng ù to lên, ngứa ngáy khó chịu, không đêm nào chị ngủ ngon giấc, quá tức nên chị tới cơ sở làm ầm lên thì bị từ chối xử lý do cũng không có giấy tờ cam kết hay bảo hành gì. Như vậy chị đã biết mình bị lừa.

Túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

TÌM ĐẾN TÚI VÒNG 1 MOTIVA SAU CÚ LỪA NGUY HIỂM
Chị qua ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để xử lý, măn mắn là các bác sĩ tháo túi vòng 1 kịp thời, chị bị tình trạng dị ứng túi vòng 1 và cơ thể đang phản ứng, dòng túi nâng vòng 1 chị sử dụng là túi dỏm, khá xa hẳn với túi Motiva.

Hơn 6 tháng sau chị thực hiện nâng vòng 1 lại và được chọn lựa dòng túi Motiva, túi nâng vòng 1 chuyên dụng có độ bền, độ tương thích cũng như con chip thông minh, lần này chị dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu về lịch sử, quá trình cũng như phản hồi dòng túi Motiva mình sử dụng trước khi thực hiện.

Sau cú lừa đó chị nhận ra việc lựa chọn dòng túi nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) vô cùng quan trọng, mình không thể nào ỷ y vào ai đó, bản thân cần tìm hiểu trước khi thực hiện.

Đã 4 năm chung sống cùng túi Motiva, chị thấy sự lựa chọn này hoàn hảo vô cùng, bầu vòng 1 sau khi nâng rất đẹp, nhìn từ xa thì vô cùng săn chắc và gợi cảm, size vòng 1 hoàn hảo, khe vòng 1 Yline đẹp khi đụng vào thì vòng 1 rất mềm mại. Nhiều người mới biết chị còn khen chị có bộ vòng 1 đẹp. Tự nhiên đến nỗi không ai biết đó là vòng 1 đã nâng. Túi Motiva - Lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo là dòng túi siêu cấp thông minh và bền bỉ.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi