3 cách phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ

Phẫu thuật nâng mũi đẹp là một trong những giải pháp thẩm mỹ trở nên quen thuộc với các chị em tín đồ làm đẹp. Bởi lẽ chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, quyết định phần lớn tổng thể đường nét của bạn. Chính vì thế một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn có thể tự tin hơn với người đối diện. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi 3 cách phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP PHẢI CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?
Một chiếc mũi đẹp không chỉ được đánh giá bằng cảm quan mà còn dựa theo rất nhiều yếu tố thẩm mỹ. Các chuyên gia chia sẻ khi đánh giá một chiếc mũi sẽ dựa vào 3 yếu tố: sóng mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa thon gọn và cánh mũi nhỏ nhắn, tổng thể chiếc mũi phải hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Ngoài những yếu tố về thẩm mỹ, giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp còn được đánh giá dựa vào độ an toàn. Một chiếc mũi đẹp thì hoàn toàn phải không gây bất kì một tác động nào lên sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

3 cách phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ - MEDIKA.vn

3 CÁCH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN KHÔNG LO BÓNG ĐỎ

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn là một cái tên cần gọi đến đầu tiên khi nhắc đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp. Được biết đến với cái tên khắc tinh của lộ sóng bóng đỏ, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn luôn được các chị em ưu ái lựa chọn thực hiện. Các bác sĩ đã thay thế chất liệu độn silicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Cùng với đó là sử dụng megaderm để bọc đầu mũi.

Việc này mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp mềm mại và tự nhiên hơn, khắc phục tối đa những tác động lực của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Bạn sẽ hoàn toàn không cần lo lắng việc gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

Đọc tiếp bài viết: Ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp

Nâng mũi cấu trúc
Với kĩ thuật được cải tiến hoàn toàn mới, không chỉ có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên sóng mũi, nâng mũi cấu trúc còn cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa những nhược điểm trên đầu mũi một cách dễ dàng. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn từng đường nét.

Với 2/3 sóng mũi được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao và 1/3 phần đầu mũi còn lại dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Sụn tự thân có nhiệm vụ bảo vệ phần đầu mũi, giúp bạn tránh xa tình trạng lộ sóng bóng đỏ gây phiền toái và ảnh hưởng đến thẩm mỹ mũi của bạn.

3 cách phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên không lo bóng đỏ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi sụn sườn
Là một cải tiến của nâng mũi cấu trúc, nhưng nâng mũi sụn sườn lại mang đến cho khách hàng một hiệu quả chỉnh sửa vô cùng tối ưu. Nếu như những phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa ngoại hình mũi của bạn, thì giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này lại có thể mang đến cho bạn hiệu quả khắc phục được cấu trúc mũi.

Hai chất liệu độn là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học giúp cho bạn có thể khắc phục được tối đa tình trạng lộ sóng bóng đỏ. Không những thế các bác sĩ còn can thiệp chỉnh sửa lại cấu trúc mũi với những trường hợp mũi đã thẩm mỹ nhiều lần trước đó hoặc chiếc mũi gặp phải những tai nạn. Chính vì thế dù bạn có đang gặp bất kì tình trạng gì cũng đừng quá lo lắng vì nâng mũi sụn sườn đều có thể giúp bạn cải thiện.

Tham khảo bài viết: Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid-19

Hiện nay những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp này đều được cung cấp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với công nghệ độc quyền được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài, và chính tay các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ như mong muốn, lâu dài theo thời gian.

Khi sử dụng những giải pháp phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA bạn sẽ có một chế độ bảo hành sụn lâu dài trọn đời. Đây được coi như là một lời cam kết chắc chắn về chất lượng dịch vụ mà MEDIKA mang đến cho khách hàng.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi