Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid 19?

Dịch bệnh hoành hành khiến cho những hoạt động bình thường của mọi người bị trì trệ. Tuy nhiên Việt Nam chúng ta với những biện pháp quản lý dịch chặt chẽ, chính vì thế đa số những hoạt động vẫn đang xảy ra bình thường, một trong số đó chính là ngành thẩm mỹ. Tuy nhiên tại các cơ sở cũng cần có những biện pháp hạn chế lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid 19 nhé.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp là một trong những phương pháp thẩm mỹ được các chị em thực hiện nhiều trong thời gian vừa qua. Bởi lẽ như vậy là vì chiếc mũi nằm ở trung tâm gương mặt, thu hút được mọi sự chú ý của phái đẹp. Chính vì điều này ai cũng mong muốn chiếc mũi của mình phải đẹp một cách hoàn hảo. Tuy nhiên ở những nước Á Đông, nhược điểm mà các chị em thường mắc phải đó chính là phần sóng mũi thấp và chiếc mũi không hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Để có thể giúp cho phái đẹp khắc phục được những tình trạng này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều phương pháp nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… với những kĩ thuật chuyên môn tác động trực tiếp vào những vị trí kém xinh trên mũi, nhanh chóng tái tạo và trả lại cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

 

 

Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid-19 - MEDIKA.vn

 

 

Những phương pháp làm đẹp này mang đến cho các chị em những hiệu quả tối ưu là thế. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19 hoành hành khiến cho các chị em khá e dè trong việc đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mặc dù bệnh dịch hoành hành tuy nhiên các chị em cũng không cần quá lo lắng khi thực hiện thẩm mỹ. Vì mỗi ca phẫu thuật đều được các cơ sở thẩm mỹ đảm bảo an toàn, không gian phẫu thuật khéo kín một chiều, không thể gây ra bất kì một trường hợp viêm nhiễm chéo nào từ môi trường bên ngoài. Chính vì thế việc lây nhiễm trong quá trình thực hiện nâng mũi đẹp là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

 

 

BÁC SĨ MEDIKA LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO NÂNG MŨI ĐẸP MÙA COVID 19

 

Để có thể đảm bảo tối đa được sự an toàn cho các khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại MEDIKA, việc đầu tiên MEDIKA nghiêm túc thực hiện đó chính là tuân thủ chặt chẽ và quản lý sức khỏe đầu vào của mỗi khách hàng. Tất cả các khách hàng khi bước đến MEDIKA đều được những cán bộ tại đây kiểm tra về nhiệt độ, phát khẩu trang y tế và nước rửa tay miễn phí.

 

Đọc tiếp bài viết: Địa chỉ nâng mũi an toàn mùa dịch bệnh virus Covid 19

 

 

Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid-19 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ MEDIKA làm gì để đảm bảo nâng mũi đẹp mùa Covid 19?

 

 

MEDIKA là mô hình bệnh viện kết hợp với trung tâm y khoa, chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về tình hình sức khỏe cũng như an toàn của mình khi thực hiện thẩm mỹ tại đây. Với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, sẽ có thể khắc phục được bất kì những vấn đề sức khỏe phát sinh của khách hàng. Các bác sĩ sẽ điều trị hoặc có những kế hoạch ổn định bệnh cho đến khi tình trạng cơ thể của bạn bình thường thì sẽ được tiếp tục thực hiện những phương pháp thẩm mỹ khác.

Có thể thấy được rằng, MEDIKA luôn là đơn vị chú trọng sự an toàn của mỗi khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và các trang thiết bị hiện đại, luôn đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian. Không những thế MEDIKA còn luôn áp dụng bảng giá phẫu thuật nâng mũi dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, cùng với đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mục đích tri ân các chị em đã đồng hành cùng MEDIKA trên con đường phát triển của mình. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi