4 ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn với giá tốt ở MEDIKA

Khi nhắc đến những giải pháp nâng mũi cao cấp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi sụn sườn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết 4 ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn với giá tốt ở MEDIKA và biết lí do vì sao các chị em mê mẩn kĩ thuật nâng mũi này nhé.

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Khác với những giải pháp làm đẹp mũi truyền thống, nâng mũi sụn sườn sử dụng một chất liệu độn hoàn toàn mới đó chính là sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân. Mỗi loại sụn sẽ phù hợp với những khách hàng và tình trạng mũi khác nhau. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định hợp lý.

Với hai chất liệu độn mới này, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) không chỉ khắc phục được các nhược điểm về hình dáng trên mũi mà còn cải thiện được các vấn đề cấu trúc mũi. Điều này phù hợp với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi nhiều lần trước đó hoặc những trường hợp gặp phải những tai nạn nguy hiểm.

4 ưu điểm nổi bật của nâng mũi sụn sườn với giá tốt ở MEDIKA.vn

4 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN VỚI GIÁ TỐT Ở MEDIKA

Phù hợp với mọi cơ địa
Khác với những cơ sở làm đẹp khác, tại MEDIKA khi thực hiện chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, bác sĩ sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn sillicon. Loại sụn này có độ mềm dẻo hơn, dễ dàng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình mũi cho khách hàng. Đặc biệt sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể. Cùng với sụn sườn - 1 chất liệu an toàn tuyệt đối.

Chính vì thế nâng mũi sụn sườn có thể phù hợp với mọi cơ địa của khách hàng, kể cả những trường hợp sở hữu cơ địa nhạy cảm cũng có thể lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Thông tin cần thiết cho các tín đồ làm đẹp

Độ an toàn tuyệt đối
Để có thể hạn chế tối đa những biến chứng và sai sót không đáng có trong quá trình thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mũi tại MEDIKA sẽ trực tiếp thực hiện mọi thao tác thẩm mỹ. Cùng với quy trình phẫu thuật chuẩn y khoa được tuân thủ chặt chẽ chỉ định an toàn và kiểm định bởi Bộ y tế.

Việc gây ra những sai sót trong quá trình thẩm mỹ là điều hoàn toàn không xảy ra. Đảm bảo mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

4 ưu điểm nổi bật của nâng mũi bằng sụn sườn với giá tốt ở bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Dáng mũi ổn định lâu dài
Với những chất liệu cao cấp và có độ an toàn tuyệt đối với cơ thể. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian. Chỉ với 1 lần thực hiện thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn, bạn sẽ tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo và không cần lo lắng về thời gian kéo dài hiệu quả của mình. Chỉ cần một chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, bạn sẽ hoàn toàn có thu hút người đối diện bằng vẻ ngoài hoàn hảo của mình.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được

Quy trình thực hiện nhanh chóng
Quy trình thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn được thực hiện chuẩn theo 4 bước: thăm khám tư vấn, khám sức khỏe, phẫu thuật và xuất viện. Mọi quy trình đều có các bác sĩ chuyên môn phụ trách và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận. Chắc chắn rằng chỉ trong một thời gian ngắn sau phẫu thuật, bạn đã có diện mạo mới cho chiếc mũi. Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn, chỉ cần theo dõi 30 phút - 1 tiếng tại bệnh viện là bạn đã có thể ra về, hoạt động và sinh hoạt bình thường.

Hy vọng những chia sẻ ở trên giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp nâng mũi sụn sườn. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được các bác sĩ giải đáp nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi