Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được

Ngày nay để có thể đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, các chuyên gia đã cho ra đời rất nhiều giải pháp phẫu thuật nâng mũi. Một giải pháp được đánh giá là phương pháp làm đẹp cao cấp và được rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện đó chính là nâng mũi sụn sườn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho phái đẹp về giải pháp nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được một cách an toàn.

 

 

TÌM HIỂU VỀ NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

Nâng mũi sụn sườn có kĩ thuật thực hiện gần giống như giải pháp nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ vẫn sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao 2/3 tổng chiều dài sóng mũi. Với 1/3 phần sụn còn lại bác sĩ sử dụng một trong hai chất liệu là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học để bọc đầu mũi và dựng trụ. Tùy vào mong muốn cũng như tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa hợp lý.

 

 

Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sụn sườn sinh học là sụn được sử dụng nhiều trong những kĩ thuật phẫu thuật y khoa, sụn có tác dụng kích thích tái tạo tế bào xương của khách hàng. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên bác sĩ vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) này. Với những khách hàng không còn sụn tai để nâng mũi thì không nên lựa chọn phương pháp này.

Sụn sườn tự thân là loại sụn được lấy từ xương sườn số 6 hoặc 7 từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Ưu điểm lớn của các loại sụn tự thân đó chính là độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Các bác sĩ sử dụng sụn sườn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, chính vì thế với những khách hàng đã trải qua phẫu thuật nâng mũi nhiều lần không còn sụn tai thì hoàn toàn vẫn có thể thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN - KĨ THUẬT ĐÒI HỎI BÁC SĨ PHẢI THỰC HIỆN ĐƯỢC

 

Được đánh giá là một giải pháp phẫu thuật nâng mũi cao cấp, không chỉ từ chất liệu nâng mũi và kĩ thuật nâng mũi sụn sườn cũng có những vấn đề đòi hỏi các bác sĩ cần chú ý và thực hiện đúng cách để có thể đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn?

 

 

Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được

 

 

Cách thực hiện lấy sụn tự thân: với vị trí lấy sụn là xương sườn số 6 hoặc 7, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm cũng như tay nghề lâu năm. Đảm bảo việc lấy sụn không gây ra bất kì một ảnh hưởng hay xâm lấn nào đến nhưng mô và các bộ phận xung quanh. Ngoài ra bác sĩ còn phải phán đoán chính xác lượng sụn tự thân cần lấy, tránh tình trạng lạm dụng sụn tự thân hoặc sụn không đủ dẫn đến tình trạng teo sụn sau một thời gian sử dụng.

Kĩ thuật kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: việc kết hợp hài hòa hai chất liệu sụn nâng mũi này để đảm bảo thẩm mỹ dáng mũi của khách hàng cũng là một thao tác quan trọng. Chiếc mũi đẹp là một chiếc mũi tự nhiên nhưng vẫn đạt chuẩn những tỉ lệ đường nét. Với các bác sĩ không có tay nghề dễ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên thô cứng và không hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Kĩ thuật cắt gọt sụn nhân tạo tạo hình sóng mũi: để có thể giảm thiểu được tình trạng mũi thô cứng, các chuyên gia đã thay thế sụn sillicon cứng truyền thống bằng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo hơn, việc này giúp cho tạo hình cắt gọt sụn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên các bác sĩ cũng phải thật tỉ mỉ khi thực hiện thao tác này, đảm bảo sụn có kích thước và hình dáng phù hợp với sóng mũi của khách hàng.

 

Tham khảo bảng giá nâng mũi - Sửa mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566