Những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn?

Liệu bạn có phù hợp để nâng mũi sụn sườn? Có phải ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện nâng mũi sụn sườn? Xét về chi phí thì nâng mũi sụn sườn có giá cao hơn gấp 2-3 lần so với nâng mũi thông thường. Còn về độ lành thương thì phương pháp này cũng cần thời gian lâu hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem là những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn hot trend này có dành cho bạn hay không nhé!

Điểm khác biệt giữa nâng mũi sụn sườn và nâng mũi thông thường
Ngày nay để cải thiện các khuyết điểm về mũi như: Mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch ngắn, mũi hỏng…các chị em lựa chọn phương pháp nâng mũi để làm đẹp. Và một trong những phương pháp nâng mũi hot trend hiện nay phải kể đến là nâng mũi sụn sườn.

Ngoài việc cải thiện được gần như toàn bộ các khuyết điểm của mũi trong một ca phẫu thuật thì nâng mũi bằng sụn sườn còn có sự khác biệt lớn chính là chất liệu sụn sử dụng trong phẫu thuật. Theo đó bạn sẽ được thực hiện để lấy sụn từ chính cơ thể của mình để chỉnh hình toàn bộ dáng mũi.

Và 1 ca nâng mũi sụn sườn cũng có độ phức tạp cao hơn. Không đơn giản chỉ là gây tê, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi này bạn phải gây mê toàn bộ để lấy sườn làm nguyên liệu cho việc nâng mũi. Do sự phức tạp và cầu kì trong quá trình phẫu thuật cũng chính là lí do vì sao chi phí nâng mũi sụn sườn thường cao hơn từ 2 - 3 lần so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn?
Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika có từ 70 - 80% các trường hợp mũi sửa lại, da mũi mỏng, mũi hỏng do phẫu thuật trước, mũi hếch nhiều khuyết điểm…được chỉ định nâng mũi sụn sườn.

Với những bạn đã có nền mũi cơ bản, những bạn chỉ muốn nâng cao sống mũi do mũi thấp tẹt, những bạn chưa từng can thiệp phẫu thuật mũi thì chúng tôi luôn ưu tiên việc sử dụng sụn vành tai hoặc sụn vách năng. Tái cấu trúc lại dáng mũi. Cho bạn form mũi ưng ý và hài hòa so với khuôn mặt.

Tuy nhiên, với những trường hợp khách hàng đã từng nâng mũi hỏng trước đó hoặc da mũi quá mỏng…thì bạn sẽ được chỉ định việc nâng mũi bằng sụn sườn để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt sau nâng mũi. Chưa hết, đa phần những trường hợp nâng mũi hỏng các bác sĩ đã lấy đi phần sụn vách ngăn hay sụn vành tài do đó mà ở lần nâng mũi này phần sụn đã không còn hoặc chẳng thể sử dụng được nữa. Chính vì thế, việc sử dụng phần sụn sườn thay thế là hoàn toàn cần thiết.

Nhìn chung, nâng mũi sụn sườn là giải pháp cuối cùng được lựa chọn. Khi tất cả các loại sụn (sụn vành tai, sụn vách ngăn) đã sử dụng hết. Trong trường hợp mũi bạn đã phẫu thuật nhiều lần, gặp tình trạng co rút, sụn vách ngăn quá yếu, mũi bị viêm nhiễm thì hoàn toàn nên nâng mũi bằng sụn sườn để dựng lại trụ mũi và bọc đầu mũi.

Với những ai trên 50 tuổi thì nên hạn chế thực hiện nâng mũi sụn sườn bởi ở độ tuổi này sụn có nguy cơ bị canxi hóa cao. Thêm vào đó việc hồi phục sau phẫu thuật cũng lâu hơn nếu bạn ở độ tuổi này.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn

Những đối tượng nào thích hợp nâng mũi sụn sườn? - MEDIKA.vn

Việc lấy sụn sườn có an toàn với sức khỏe
Trong số các phẫu thuật lấy sụn tự thân thì việc lấy sụn sườn là khó. Điều này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm để có thể bóc tác vùng sụn sườn xương số 6 hoặc 7. Để đảm bảo nâng mũi an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây mê. Do đó mà nâng mũi sụn sườn chỉ được thực hiện ở Bệnh viện đã được cấp phép của Bộ Y tế, đảm bảo quy trình chuẩn về gây mê hồi sức. Được thăm khám, kiểm tra sức khỏe toàn diện từ A - Z trước khi thực hiện phẫu thuật.

Sụn sườn thường được lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc 7. Bác sĩ sĩ thực hiện phải là người có chuyên mốn, kĩ thuật giỏi để đảm bảo đúng vị trí cần lấy. Khi lấy bạn sẽ được rạch một đường mổ khoảng 2 - 3cm với thao tác nhanh gọn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hy vọng bài viết về nâng mũi sụn sườn đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi