Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không? - MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Mũi của chúng ta không phải là cái hộp để mở đi mở lại nhiều lần. Ai cũng muốn lựa chọn được một phương pháp nâng mũi an toàn, thẩm mỹ và đảm bảo được kết quả lâu dài. Vậy đối với phương pháp nâng mũi sụn tự thân - với chi phí cao ngất ngưỡng và được đánh giá là toàn diện thì liệu nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không? Cùng MEDIKA tìm câu trả lời nhé!

 

 

SỤN SƯỜN TỰ THÂN CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN?

 

Vật liệu sụn sườn tự thân sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi được xem là vật liệu tốt, lí tưởng mà khó có loại vật liệu nào thay thế được. Tuy nhiên điều mà ai cũng quan tâm là liệu nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) được lấy ra từ chính cơ thể của bạn có thể bị teo đi theo thời gian hay không? Câu trả lời của các Bác sĩ MEDIKA chính là sụn sườn sẽ tồn tại vĩnh viễn, không bị teo đi nếu như được cấy ghép vào vùng mũi có sự nuôi dưỡng tốt, có mô dày.

Nếu như bạn đặt sụn sườn tự thân vào vùng sống mũi. Sụn sẽ bị teo đi một phần do vùng da này có hệ thống mạch máu ít, tổ chức mô da mỏng, do đó mà độ cao của sóng mũi sẽ không được ổn định. Thường là thay đổi chút ít theo thời gian.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Còn nếu bạn đặt sụn sườn vào để tạo hình đầu mũi, trụ mũi kết hợp sụn tai thì sụn sẽ tồn tại vĩnh viễn. Do vùng này có tổ chức mô da phong phú, hệ thống mạch máu nhiều nên sụn sườn sẽ được nuôi dưỡng tốt. Sụn sườn hoàn toàn không bị teo đi.

Do đó mà rất nhiều phương pháp nâng mũi hiện nay đã kết hợp hai nguyên liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo để cải thiện toàn bộ dáng mũi. Nâng cao sóng mũi bằng sụn sillicon, khắc phục khuyết điểm về đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi bằng sụn sườn tự thân. Nhờ đó đảm bảo cho mũi của bạn không bị co ngót ở sống mũi, đầu mũi đảm bảo sự bền vững và mềm mại.

Đối với các hiện tượng đào thải vật liệu độn và biến chứng sau nâng mũi như: Bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi, lệch sóng mũi, lộ sóng mũi… thì nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn hạn chế thấp.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN TỰ THÂN Ở ĐÂU ĐẸP?

 

Nâng mũi sụn sườn tự thân là phương pháp mang đến vẻ đẹp toàn diện, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao xinh, hài hòa khắc phục mọi khuyết điểm về mũi. Tuy nhiên đây cũng là phương pháp nâng mũi phức tạp đòi hỏi sự chuẩn xác trong quy trình và không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đủ điều kiện thực hiện.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

 

 

Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Luôn tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay. Mọi kĩ thuật nâng mũi của Chúng tôi đều được trực tiếp chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với quá trình tu nghiệp lâu năm của các Bác sĩ.

Nâng mũi nói chung và nâng mũi sụn tự thân nói riêng tại MEDIKA đều được thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn Y khoa với hệ thống máy móc, phòng phẫu thuật, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

Thêm vào đó, nhờ hoạt động theo mô hình phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Mọi khâu kiểm tra, khám sàng lọc trước, trong và sau phẫu thuật được sự hỗ trợ toàn diện. Giúp loại bỏ hết những nguy cơ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý. Đảm bảo các ca phẫu thuật diễn ra an toàn 100%.

Một ưu điểm nữa bạn nên nâng mũi sụn tự thân tại MEDIKA chính là Bác sĩ. Không chỉ được thực hiện bởi những Bác sĩ chuyên khoa mũi, chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lành nghề. Mà các Bác sĩ MEDIKA còn là những người có con mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp bạn thiết kế, tạo hình dáng mũi hài hòa với gương mặt. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể kiểm tra kết quả cho đến khi hoàn toàn hài lòng mới được ra về.

Hy vọng bài viết về nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566