Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 16/01/2020

Là một trong những dịch vụ nâng mũi đắt đỏ hiện nay. Nâng mũi bằng sụn tự thân trở thành phương pháp nâng mũi tối ưu, mang đến vẻ đẹp bền vững cho mũi. Vậy nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu thì đảm bảo an toàn và thẩm mỹ? Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi này nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phẫu thuật nâng mũi giúp cải thiện mọi khuyết điểm của mũi. Từ mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn…một cách an toàn. Nguyên liệu đặc trưng của phương pháp này chính là sử dụng sụn tự thân của chính bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) bóc tách và làm nguyên liệu để nâng mũi.

Do gần nư tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi và phải thực hiện phẫu thuật kép nên nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là phức tạp hơn so với các phương pháp nâng mũi khác. Chính vì thế mà chi phí nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) cũng được quyết định dựa trên các yếu tố như: Tay nghề Bác sĩ, Cơ sở trang thiết bị, bị trí phẫu thuật bóc tách lấy sụn…Thật khó để đưa ra một con số cụ thể. Tuy nhiên để nâng mũi bằng sụn tự thân đảm bảo an toàn, hiệu quả giá nâng mũi sẽ dao động từ 70 - 90 triệu chưa bao gồm khuyến mãi.

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Với những quảng cáo nâng mũi sụn tự thân giá thấp hơn nhiều so với con số này bạn nên cân nhắc toàn diện tất cả các yếu tố. Nếu bạn không quá khó khăn về tài chính, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, có sự kiểm chứng của cơ quan nhà nước để thực hiện.

 

ƯU ĐIỂM KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Với một ca phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân thành công bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên. Đặc biệt đầu mũi có độ võng nhẹ, thon gọn và uốn lượn mềm mại. Do sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể nên khi được cấy ghép vào vùng mũi nó sẽ nhanh chóng trở thành một phần của chiếc mũi. Cho bạn chiếc mũi bền vững theo thời gian.

Không chỉ mang đến thẩm mỹ tối ưu cho mũi sau nâng. Nâng mũi sụn tự thân còn giúp hạn chế thấp những biến chứng không mong muốn. Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này, nếu thực hiện tốt việc chăm sóc sau nâng bạn sẽ không lo lắng về các vấn đề như: Mũi lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng, mũi lệch sóng…

Đọc tiếp bài viết: 3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu? - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân giá bao nhiêu?

 

Kết quả nâng mũi sụn tự thân có thể kéo dài vĩnh viễn. Như đã nói ở trên nhờ việc sử dụng sụn lấy từ chính cơ thể bạn nên khả năng tương thích của vật liệu độn sẽ cao hơn. Theo thời gian vùng sụn này sẽ không bị mài mòn hay teo lại như sụn nhân tạo. Nhờ đó mà sau phẫu thuật mũi có tuổi thọ kéo dài hơn.

 

BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật nhiều kinh nghiệm. MEDIKA tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi sụn tự thân an toàn, uy tín tại TP.HCM. Mỗi năm MEDIKA đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, mang đến vẻ ngoài, sự tự tin cho rất nhiều chị em.

Xem tiếp bài viết: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

 

Gần đây MEDIKA đã lọt top 4 Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế công nhận. Điều này càng khẳng định hơn nữa chất lượng thẩm mỹ và dịch vụ tại MEDIKA. Không chỉ ứng dụng công nghệ, máy móc, vật liệu nâng mũi chất lượng cao MEDIKA còn kết hợp với Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa. Thăm khám toàn diện từ A-Z sức khỏe cho bạn trước khi tiến hành bất cứ một ca phẫu thuật nào.