Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn Sài Gòn - MEDIKA.vn

Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn Sài Gòn

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn là một kĩ thuật cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống, không chỉ mang đến hiệu quả tối ưu như mong muốn mà còn khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp cũ. Chính vì thế nhu cầu thực hiện nâng mũi bọc sụn ngày càng được nâng cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn  Sài Gòn chất lượng nhé.

 

 

Tìm hiểu về nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp sử dụng một chất liệu sụn mới để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của bạn đó chính là sụn sinh học định hình. Đây là một loại sụn có tính chất hoàn toàn trái ngược với sụn sillicon cứng truyền thống. Sụn sinh học có tính chất khá mềm dẻo, chính vì thế việc cắt gọt sụn tạo hình dáng mũi cũng trở nên dễ dàng hơn, dáng mũi sau khi phẫu thuật cũng mềm mại và tự nhiên hơn.

 

 

Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn bậc nhất Sài Gòn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Sụn sinh học có độ tương thích khá cao với cơ thể, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn. Hoàn toàn không gây ra bất kì một ảnh hưởng, dị ứng hoặc biến chứng đào thải chất liệu độn trong quá trình sử dụng. Với tính chất mềm dẻo của mình, sụn sinh học cũng ít gây ra những tác động lên phần da đầu mũi. Tuy nhiên để có thể hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu để bọc đầu mũi khi thực hiện nâng mũi bọc sụn đó chính là megaderm. Đây là chất liệu được cấu tạo từ cơ thể người hoặc động vật, nằm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, bảo vệ phần đầu mũi của bạn. Với những trường hợp khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 

 

Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn Sài Gòn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Chính vì những ưu điểm vượt trội cùng những cải tiến tối ưu khiến cho phương pháp nâng mũi bọc sụn ngay từ khi mới ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngày càng có thêm nhu cầu thực hiện giải pháp làm đẹp này với mong muốn cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Chính vì thế việc tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng để thực hiện nâng mũi bọc sụn luôn được các chị em quan tâm.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định nên thực hiện

 

 

Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn bậc nhất Sài Gòn - MEDIKA.vn
Bật mí địa chỉ nâng mũi bọc sụn Sài Gòn

 

 

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, MEDIKA luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến trên thị trường.

Hỗ trợ cho thao tác thực hiện của bác sĩ là hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện. Đảm bảo sẽ không gây ra bất kì một biến chứng gì ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn.

 

Xem tiếp bài viết: Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

 

Ngoài ra chất liệu sụn nâng mũi cũng được MEDIKA tuyển chọn kĩ càng. Toàn bộ sụn sử dụng phải là sụn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… và phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với cơ thể. Với chế độ bảo hành sụn lâu dài, bạn sẽ không cần lo lắng và chất lượng thẩm mỹ mà mình đạt được.