Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Chào bác sĩ! Em đang muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc để tân trang nâng cấp cho chiếc mũi nhiều khiếm khuyết của mình. Tuy nhiên, em cũng chưa hiểu nhiều lắm về phương pháp thẩm mỹ này. Vậy mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em là có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? Em xin chân thành cảm ơn!

 

(Cẩm Nhung - Tân Bình)

 

Chào bạn Cẩm Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Để bạn có thể an tâm làm đẹp thì MEDIKA xin chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

 

Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?Có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không?

 

 

Hiểu về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

Ứng dụng công nghệ đúng chuẩn Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi, cải thiện hình dáng mũi, tạo mũi mới đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt từng đối tượng khách hàng riêng biệt.

 

Chất liệu sử dụng

Kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.

  • Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi.
  • Sụn tự thân: sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,… dùng bọc đỉnh đầu mũi.

 

Đối tượng thích hợp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

  • Tất cả nam giới  trên 18 tuổi có sống mũi thấp, tẹt, lệch, mũi gồ, mũi lân,…
  • Khát khao sở hữu một dáng mũi mới, cao, thẳng, tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.
  • Những khách hàng muốn sửa dáng mũi để thay đổi vận mệnh, tìm kiếm thành công trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đạo.

 Đọc thêm: Nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn

Ưu điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
So với các phương pháp làm đẹp thông thường, phương pháp này đảm bảo tốt 3 tiêu chí: Hiệu quả thẩm mỹ, an toàn và kinh tế

Thẩm mỹ: Nâng cao sống mũi tạo nên hình dáng mũi mới có khả năng đàn hồi tương đối tốt giúp đầu mũi thon gọn, đầy đặn và mềm mại tự nhiên, không bị đơ hay thô cứng, thanh tú nhưng vẫn đảm bảo được nét nam tính vốn có của phái mạnh.

 Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn DIKA

An Toàn: Phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân, ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc hiện đại nên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng các hậu chứng sau phẫu thuật như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng,…

Kinh tế: Một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, diễn ra trong vòng 45 - 60 phút, chỉ can thiệp phần sống mũi và bọc đầu mũi nên tiết kiệm chi phí đáng kể so với chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi.