Nâng vòng 1 phải mặc áo định hình không?

Thưa bác sĩ! Đầu tháng tới em sẽ đên MEDIKA để thực hiện nâng vòng 1 để nâng cấp vòng. Vậy em muốn tham khảo ý kiến bác sĩ là sau nâng vòng 1 phải mặc áo định hình không và mặc trong bao lâu? Nên chăm sóc như thế nào là tốt?

(Mỹ Lan - Gia Lai)

Có cần mặc áo định hình sau nâng vòng 1 không?

Xin chào Mỹ Lan, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn hỏi đáp của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi. Các bác sĩ MEDIKA sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “Nâng vòng 1 phải mặc áo định hình không?” đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc hậu nâng vòng 1

Nâng vòng 1 có phải mặc áo định hình không?
Nâng vòng 1 là phương pháp thẩm mỹ đưa túi vòng 1 vào bên trong khoang vòng 1 nhằm giúp tay đổi hình dáng và kích thước bầu ngưc.

Sau nâng vòng 1 trong vòng 1 tháng đầu, túi vòng 1 chưa được cố định chắc chắn và hòa hợp vào cơ thể. Do đó trong thời gian này chị em chúng ta bắt buộc phải mặc áo định hình vòng 1. Loại áo này được thiết kế đặc biệt, có khả năng giữ cố định khuôn vòng 1 mà không gây khó chịu cho chị em.

Mặc áo định hình để vòng 1 đẹp sau nâng

Chăm sóc vòng 1 sau nâng vòng 1
Để thời gian hồi phục được rút ngắn và hạn chế tất cả các biến chứng, ngoài mặc áo định hình vòng 1 thì chị em cần chú ý:

Chị em cần vệ sinh vết mổ bằng thuốc sát trùng hoặc nước muối sinh lý. Nên thực hiện vệ sinh ngày 2 lần để tránh hiện tượng nhiễm trùng, sưng viêm.

Do sau mổ lực chưa ổn định nên chúng ta cần tránh tác động ngoại lực đến vòng 1. Không tập thể dục hay vận động mạnh, đưa cao tay, đưa tay về phía sau trong thời gian này.

Về chế độ ăn uống đề ăn uống. Không ăn các loại thức ăn có thể khiến vết thương lâu lành, bị sưng viêm, gây mủ hoặc kích thích như hải sản, đồ nếp… Hoặc một số thực phẩm có thể để lại sẹo hay khiến da vùng phẫu thuật không đều màu như rau muống, trứng…

Uống thuốc đúng giờ đúng liều lượng theo toa bác sĩ kê và tái khám theo chỉ định sĩ. Tuyệt đối không nên tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào. Nếu có vấn đề bất thường cần liên hệ ngay đến địa chỉ thẩm mỹ thực hiện để kịp thời xử lý.

Chị Mỹ Lan thân mến! Nếu chị nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-noi-soi/ ) tại Bệnh viện thẩm Mỹ MEDIA thì chị không cần lo lắng vì trong quá trình tư vấn cũng như sau nâng vòng 1 các bác sĩ sẽ hướng dẫn chị đầy đủ chi tiết về cách thức sử dụng áo định hình, sử dụng trong bao lâu, sử dụng như thế nào hiệu quả và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu cũng như những lưu ý một cách cụ thể.

Không chỉ vậy, ngay cả khi khách hàng đã trở về nhà cũng sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên thường xuyên gọi điện cập nhật tình trạng phục hồi, đồng thời tư vấn kịp thời khi khách hàng có thắc mắc cần giải đáp, đảm bảo quá trình phục hồi nhanh chóng, an toàn và không để xảy ra bất cứ biến chứng nào.

 Tham khảo: Nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

Vòng 1 đẹp hoản hảo tự tin khoe vóc dáng

Ngoài vấn đề “Nâng vòng 1 phải mặc áo định hình không?”, nếu Mỹ Lan còn bất cứ thắc mắc nào kỹ thuật nâng vòng 1 hay bất cứ diều gì liên quan đến thẩm mỹ hãy liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi