Nên nâng vòng 1 túi nhám túi trơn hay túi xốp là tốt? - MEDIKA.vn

Nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

Ngày đăng: 07/11/2021

Thưa bác sĩ! Nhân dịp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng nên em đang định đến để thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tạo khe nhằm nâng cấp vòng 1 khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, em đang phân vân chưa biết nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

 

(Thùy Linh - Thủ Đức)

 

Nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt nhất?Nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

 

Chào bạn Thùy Linh! Đầu tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi MEDIKA và đã tin tưởng gửi câu hỏi băn khoăn đến chúng tôi. Với vấn đề của bạn thì MEDIKA xin có những ý kiến chia sẻ như sau:

Nâng vòng 1 đã và đang là giải pháp thẩm mỹ đơn giản mà hiệu quả giúp các chị em phái đẹp hiện đại giải quyết mối lo vòng 1 lép, vòng 1 nhỏ, ngực phẳng, vòng 1 không cân đối, bên to, bên nhỏ. Sau nâng vòng 1 ngay lập tức chúng ta sẽ sở hữu một bầu vòng 1 hoàn toàn mới, to hơn, cân đối hơn và đầy đặn quyến rũ.

Tuy nhiên, cũng giống như Thùy Linh, có rất nhiều chị em khi quyết định thực hiện nâng vòng 1 đều băn khoăn không biết nên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

 

Tham khảo bài viết: Nâng vòng 1 sau sinh thì có được không?

 

Dưới góc độ chuyên môn thì các bác sĩ MEDIKA nhận thấy mỗi loại túi sẽ có những ưu cũng như nhược điểm.

- Túi trơn: Với loại túi này sẽ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện thao tác đặt túi hơn trong quá trình nâng vòng 1. Hơn nữa, so với các cac loại túi vòng 1 khác thì túi trơn có giá ưu đãi hơn hẳn. Tuy nhiên, nếu kỹ thuật nâng vòng 1 chúng ta chọn là đặt túi vòng 1 dưới tuyến vú thì loại túi trơn rất dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi.

- Túi nhám: Do đặc điểm có bề mặt nhám nên loại túi này giúp làm tăng độ bám dính của túi vào mô vòng 1, cải thiện tình trạng dịch chuyển túi và đặc biệt nâng vòng 1 bằng túi nhám mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao cho ca nâng vòng 1 tạo khe hay bất kì kỹ thuật nâng vòng 1 nào.

- Túi xốp: Loại túi xốp này ra đời chưa lâu nhưng nó đã nhận được sự yêu thích đặc biệt bởi ưu điểm nổi bật hơn hẳn. Tương tự bề mặt nhám, bề mặt xốp cho độ bám dính cao vào mô vòng 1, bên cạnh đó, nó còn có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi vì vậy khách hàng ngày sau nâng vòng 1 không cần đặt ống dẫn lưu.

Bên cạnh đó, có rất nhiều nghiên cứu chuyên khoa cho thấy túi nhám và túi xốp giảm tỷ lệ co thắt bao xơ hơn hẳn so với túi trơn.

 

Giá các loại túi nâng vòng 1 tại MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Vòng 1 đẹp hoàn hảo sau đặt túi vòng 1 tại MEDIKANên nâng vòng 1 túi nhám, túi trơn hay túi xốp là tốt?

 

Bạn Thùy Linh thân mến! Như chúng tôi đã đề cập đến trên, thật ra thì mỗi loại túi vòng 1 sẽ có những ưu điểm. Hơn nữa, hiện nay tất cả các loại túi vòng 1 trên đều được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín như: Mentor, Allergan, (Mỹ), Polytech (Đức),…và các sản phẩm túi vòng 1 trên đều đã được chứng nhận của FDA về độ an toàn và hiệu quả tạo dáng vòng 1 lâu dài. Vậy nên, tùy theo tình trạng cơ địa, sở thích và điều kiện tài chính mà Thùy Linh có thể chọn cho mình loại túi phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể hơn về túi vòng 1 cũng như kỹ thuật nâng vòng 1 tạo khe Thùy Linh có thể liên hệ trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa đưa ra lời khuyên tốt.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP