Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn là dịch vụ thẩm mỹ đã và đang được yêu thích trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, khi đến với kỹ thuật nâng sửa mũi này thì ngoài hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn thì việc nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.

 

Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

 

 

Nâng mũi bọc sụn - Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng hiện nay

 

Nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) được xem là phương pháp làm đẹp không quá phức tạp nhưng có khả năng mang lại rất nhiều hiệu quả tích cực. Phương pháp thẩm mỹ này có khả năng loại bỏ đi tất cả những khiếm khuyết mũi xấu: Cánh mũi to, đầu mũi, trụ mũi thấp, mũi ngắn và thay vào đó là dáng mũi cao thon gọn, thanh tú hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với ưu điểm nổi bật, phù hợp với gương mặt đặ trưng của phụ nữ Á Đông, bởi thế trong những năm gần đây phương pháp nâng mũi đang rất thịnh hành tại các nước Châu Á nói chung và tại thị trường Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, như đã nói trên do là phương pháp thẩm mỹ có can can thiệp dao kéo nên có không ít các chị em vẫn khá ngần ngại và luôn la lắng về vấn đề nâng mũi có đau không hay bao nhiêu lâu thì có thể lành?

 

Tham khảo bài viết: Những lý do nên thực hiện nâng mũi bọc sụn S Line tại MEDIKA

 

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại hạn chế được sưng tấy và đau đớnNâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

 

 

Ca tiểu phẫu đơn giản ít đau

 

Theo các chuyên gia chia sẻ: Thực tế hiện nay nâng mũi bọc sụn được xem là một “ca” tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, mọi thao tác điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Do đó, vấn đề lo ngại nâng mũi có đau không của các bạn gái phần nào đã được giải đáp. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng từ phía các chuyên gia của những trung tâm uy tín để có được kết quả tốt.

Được áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến từ các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, hầu hết các trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đều đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, không chỉ giải quyết được nghi ngại nâng mũi có đau không, hạn chế được tình trạng sưng tấy mà còn đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ như mong.

 

Tham khảo bảng giá nâng mũi, sửa mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

 

Khách hàng nâng mũi cấu trúc s line

 

 

Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

 

Một số trường hợp ghi nhận trong tuần lễ đầu tiên sau khi phẫu thuật, vùng mũi có thể xuất hiện những vết đỏ, hoặc có hiện tượng sưng tấy nhẹ, chúng ta cần chăm sóc mũi sau khi nâng đúng cách: Tuân thủ chế độ thực phẩm mà bác sỹ quy định, cũng như sử dụng thuốc đều đặn theo hướng dẫn. Sau thời gian ngắn khoảng 1 tuần đến 10 ngày, chiếc mũi sẽ trở lại bình thường, hoàn toàn tự nhiên trên khuôn mặt. Nếu có thời gian nên định kỳ đến trung tâm để được kiểm tra trong thời gian đầu giúp tránh được những biến chứng có thể xuất hiện sau thời gian phẫu thuật.

 

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và tốt?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau nhưng khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA để gửi gắm niền tin để đảm bảo sở hữu một chiếc mũi không chỉ đẹp mà còn an toàn, không đau đớn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP