Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi? - MEDIKA.vn

Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi?

Ngày đăng: 07/11/2021

Sẽ thật là thảm họa khi chúng ta sở hữu một chiếc mũi mang nhiều biến khiếm khuyết: Mũi to bè, cánh mũi thô, lệch vách ngăn, lỗ mũi bên to bên nhỏ không đều,…Để khắc phục tình trạng này thì giải pháp đó chính là thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Vậy thì cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi?

 

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có thể khắc phục triệt để những lỗ phẫu thuật hỏng.Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nâng mũi: Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí xuống mức thấp thì khâu chuẩn bị tiền phẫu thuật nâng mũi rất quan trọng.

 

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?

 

TÌM HIỂU, TRA CỨU THÔNG TIN

Tra cứu thông tin, tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp mà mình định lựa chọn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu đúng và có kiến thức chắc chắn để từ đó có thể đưa ra được quyết định chính xác.

Đối với kỹ thuật nâng mũi thì chúng ta cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan như: quy trình được thực hiện ra sao, đối tượng nào phù hợp, giá cả bao nhiêu được xem là hợp lý hay đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín, đáng tin cậy?

Thực tế hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ internet, của các phương tiện thông tin truyền thông thì việc tra cứu thông tin không phải là chuyện quá khó. Khách hàng có thể tìm hiểu cùng lúc từ nhiều nguồn khác nhau, so sánh bảng giá, chất lượng từ nhiều đơn vị,…để cuối cùng đưa ra một vài chọn lựa tốt.

 

Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi?Cần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi

 

CHUẨN BỊ VỀ SỨC KHỎE

Theo kinh nghiệm nâng mũi: nâng mũi mũi là kỹ thuật thẩm mỹ khá phức tạp và để có thể đạt được hiệu thẩm mỹ như mong đợi cũng như không xảy ra bất kỳ biến cố nào xảy ra trong quá trình thực hiện thì chúng ta cần phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật tốt.

 

CỤ THỂ:

  • Trước khi phẫu thuật không nên làm việc quá sức, hãy nghỉ ngơi thật tốt, ngủ đúng giờ và đủ giấc.
  • Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ vitamin và dưỡng chất cần thiết. Loại bỏ các loại thức ăn có khả năng gây hại cho sức khỏe như: Thức ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ, rượu bia và các loại chất kích thích.

 

CHUẨN BỊ TÂM LÝ TỐT

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tâm lý nên chúng ta cần chuẩn bị một tâm lý sẵn sàng. Nên để tâm lý thoải mái, không nên quá căng thẳng và không để mình rơi vào tình trạng lo lắng.

 

Ngủ đúng giờ đủ giấc để có một sức khỏe tốtCần chuẩn bị gì trước khi phẫu thuật nâng mũi

 

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THẨM MỸ UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY

Trong quá trình tra cứu thông tin, chắc chắn chúng ta sẽ tìm ra không ít các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa mũi hư, mũi hỏng do phẫu thuật lỗi. Tuy nhiên, “thật giả lẫn lộn”, khách hàng cần phải đủ tỉnh táo để lựa chọn ra được đơn vị tốt, uy tín và đáng tin cậy.

Tốt hơn hết chúng ta nên đi thực tế trải nghiệm vài địa chỉ mà mình xem là đáng tin cậy để có thể đưa ra so sánh và để có những quyết định chính xác.

Lưu ý: Khách hàng tốt nên ưu tiên lựa chọn các Bệnh Viện Thẩm Mỹ được Bộ Y Tế chứng nhận và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

 

 Xem thêm: Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?

 

TRAO ĐỔI THẲNG THẮN VỚI BÁC SĨ

Sau khi lựa chọn được địa chỉ tốt, đáng tin thì chúng ta cần có buổi trò chuyện với chuyên gia sẽ trực tiếp tiến hành nâng sửa mũi cho mình. Trong buổi trò chuyện hãy trao đổi thẳng thắn, nói rõ mong muốn và bày tỏ những băn khoăn, lo lắng để được các chuyên gia giải đáp và đưa ra những lời khuyên phù hợp.

 

LƯU Ý KHÁCH HÀNG

Như đã đề cập trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các trung tâm cung cấp dịch vụ nâng mũi nhưng khá hỗn độn, phức tạp, Vậy nên, theo kinh nghiệm nâng mũi để đảm bảo an toàn, hiệu quả thì tốt khách hàng nên đặt niềm tin vào những địa chỉ chuyên khoa thật sự uy tín, đáng tin cậy như bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ Việt Nam.