Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không? - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Mũi xấu không chỉ là biểu hiện của một vận mệnh xấu mà nó còn khiến cho khuôn mặt trở nên kém sắc. Và xét về phương diện thẩm mỹ hay nhân tướng học thì mũi xấu đều rất không tốt. Đó là lý do vì sao rất nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi để can thiệp sửa dáng mũi của mình. Nhưng câu hỏi đặt ra là phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi giải pháp thẩm mỹ đơn giản và hiệu quả giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về nhân tướng học. Thế nhưng do đây là phương pháp làm đẹp có can thiệp, đụng chạm dao kéo nên có rất đông khách hàng băn khoăn lo lắng “nâng mũi có biến chứng gì không”?

 

Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?Phẫu thuật nâng mũi có xảy ra biến chứng gì không?

 

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA MŨI ĐẸP

 

Theo nhân tướng học, một một chiếc mũi được đánh giá vận mệnh tốt là chiếc mũi cao, sóng mũi thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi đầy đặn, trụ mũi cao và chắc chắn,...đây là chiếc mũi “quý tướng” người sở hữu chiếc mũi này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trên đường đời.

Không chỉ có vậy, khi Khi gặp một ai đó, chắc chắn chiếc mũi sẽ là điểm chú ý đầu tiên. Một người có chiếc mũi cao, thanh tú sẽ được nhiều thiện cảm với người đối diện, nhưng một chiếc mũi to, tẹt, thấp sẽ khiến cho khuôn mặt nhạt nhòa và khó để lại ấn tượng.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI - PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ DUY CẢI THIỆN TỔNG THỂ DÁNG MŨI

 

Để “thay hình đổi dáng” cho chiếc mũi của mình chúng ta có thể áp dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau như: “Hóa trang” cho mũi bằng kỹ thuật makeup, dùng kẹp mũi chyên dụng để nâng cao sóng mũi độn mũi bằng miếng độn tạm thời, tiêm filler mũi,…Về cơ bản thì các phương pháp này có thể can thiệp cải thiện được 1 phần nhỏ độ cao của sóng mũi.

 

Cải thiện độ cao của mũi bằng phương pháp trang điểm

 

Tuy nhiên:

  • Độ cao chỉ được cải thiện trong giới hạn cố định (cải thiện ít, không có sự thay đổi nhiều,..)
  • Thời gian duy trì ngắn ( đối với trang điểm thì chỉ sau khi tẩy trang sẽ biến mất, với filler thì chỉ duy trì được từ 12 - 18 tháng)
  • Chỉ nâng cao không thể can thiệp thay đổi cấu trúc mũi
  • ,…

 

Nhưng với phẫu thuật nâng mũi thì hoàn toàn khác:

  • Độ cao mũi được cải thiện theo đúng mong muốn của khách hàng
  • Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài (10 - 20 năm hoặc có thể lâu hơn nếu khách hàng chăm sóc tốt)
  • Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, chỉnh sửa tất cả những khiếm khuyết mũi hư: Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, trụ mũi thấp,…
  • Phẫu thuật nâng mũi cho mũi đẹp đúng thẩm mỹ và chuẩn nhân tướng học.

 

Xem thêm bài viết: Nâng mũi có làm ảnh hưởng đến mắt không?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ XẢY RA BIẾN CHỨNG GÌ KHÔNG?

 

Với sự phát triển vượt bậc của nhành thẩm mỹ hiện đại cộng với trình độ chuyên môn của dội ngũ bác sĩ ngày càng cao, sự ra đời của các kỹ thuật tiên tiến, sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, thì ngày nay nâng mũi chỉ là ca tiểu phẫu hết sức đơn giản.

Phẫu thuật nâng mũi ngày càng được đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn. Tất cả các biến chứng không mong muốn trước kia như: Lộ sóng, bóng đầu mũi, nghiêng, lệch, nhiễm trùng, hoại tử,…đều được loại bỏ hoàn toàn. Sau nâng mũi, chúng ta chỉ cần nghỉ ngơi từ 7 - 10 ngày là có thể sở hữu ngay dáng mũi đẹp như ý.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý: Để đảm bảo quá trình nâng mũi và sau nâng mũi không xảy ra bất cứ biến chứng không mong muốn thì lời khuyên tốt là chúng ta nên thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ lớn như MEDIKA.