Nâng mũi có làm ảnh hưởng đến mắt không?

Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự tin và quyến rũ. Đó là lí do vì sao, phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn e ngại và chưa dám thực hiện nâng mũi vì lo lắng nâng mũi có làm ảnh hưởng đến mắt không?

Trước khi tìm hiểu về nâng mũi có làm ảnh hưởng đến mắt không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu quy trình và cách thức nâng mũi thế nào để giúp bạn sở hữu chiêc mũi đẹp hoàn hảo.

 

Nâng mũi có ảnh hưởng đến mắt không?

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI LÀ GÌ?

 

Theo các bác sỹ chuyên khoa mũi, có rất nhiều lý do khiến cho chiếc mũi của chúng ta không được thẩm mỹ: Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô, lỗ mũi hếch và trụ mũi tẹt,…Tuy nhiên, dù là chiếc mũi của bạn xấu là do nguên nhân gì di nũa nữa thì nó cũng khiến cho chúng ta mất tự tin từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. phẫu thuật nâng mũi chính giải pháp tuyệt vời giúp tân trang nâng cấp chiếc mũi xấu bẩm sinh để từ đó, xóa bỏ rào cản tự ti, mặc cảm.

Về cơ bản, phẫu thuật nâng mũi là quá trình can thiệp dao kéo để loại bỏ đi những khuyết điểm mũi thiết thẩm mỹ như: Mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi thô và trụ mũi thấp tẹt,… từ đó giú cho sóng mũi cao hơn, cánh mũi thon gọn, đầu mũi đầy đặn, lỗ mũi nhỏ xinh và trụ mũi cao chắc chắn.

 

lột xác nhờ nâng mũi

 

Hiện nay có rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi được biết đến: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi sụn DIKA,…Mỗi một kỹ thuật nâng mũi khác nhau sẽ có những ưu điểm nổi bật và những ưu điểm này sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Bằng kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, các bác sỹ chuyên khoa sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình nâng mũi chỉ trong khoảng từ 45 - 60 phút tùy theo từng kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn, tùy theo phương pháp bạn lựa chọn. Và chỉ từ 5 - 7 ngày nghỉ dưỡng nhẹ nhàng tại nhà bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn mà ai cũng mơ ước.

 

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về các loại chất liệu sụn nâng mũi

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ NÂNG MŨI CÓ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN MẮT KHÔNG?

 

Nhiều khách hàng dù sở hữu chiếc mũi không được thẩm mỹ nhưng vẫn lo ngại khi đến các trung tâm thẩm mỹ để phẫu thuật vì lo sợ nâng mũi sẽ làm ảnh hưởng đến mắt. Tuy nhiên, theo các chuyên khoa mũi, mục đích chính của phẫu thuật nâng mũi là can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, sụn vách ngăn để mang lại hình dáng mũi hài hòa cân đối với toàn bộ tổng thể khuôn mặt, về cơ bản, kỹ thuật này không hề tác động đến các vùng khác trên khuôn mặt. Đặc biệt, nếu trình độ chuyên môn của bác sĩ giỏi và toàn bộ quá trình nâng mũi được thực hiên theo quy trình chuẩn y khoa thì nâng mũi rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến các khu vực lân cận trên khuôn mặt cũng như hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến mắt, không bị co kéo mắt, không cản trở thị lực.

 

Tham khảo: Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên, lưu ý khách hàng: Để toàn bộ quy trình nâng mũi được thực hiện chuẩn y khoa đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến mắt, đến thị giác thì chúng ta nên nâng mũi tại bệnh viện lớn như Bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA.