Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao

Chiếc mũi mặc dù sở hữu sóng mũi cao và thon gọn tuy nhiên phần đầu mũi to bè khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa. Chính vì thế những giải pháp thu nhỏ đầu mũi thường được áp dụng để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên cũng giống như bất kì một giải pháp làm đẹp nào, để đạt được những hiệu quả như mong muốn từ phương pháp thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao thì các chị em cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau.

Tuyệt chiêu thu nhỏ đầu mũi tạm biệt chiếc mũi kém xinh
Một số chị em sẽ thường thắc mắc rằng, muốn cải thiện nhược điểm trên đầu mũi, chỉ cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi là bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu chiếc mũi xinh như mong muốn. Tuy nhiên ít ai biết rằng, phần lớn các kĩ thuật nâng mũi chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với các chị em sở hữu cho mình một chiếc mũi với phần đầu mũi quá to thì sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu như mong muốn.

Có nhiều phái đẹp còn cố tình lựa chọn một sóng mũi khá cao với mong muốn cải thiện đầu mũi to hơn. Tuy nhiên đây là một lựa chọn vô cùng sai lầm, sóng mũi quá cao sẽ gây ra những áp lực lên phần da đầu mũi. Bạn sẽ có nguy cơ cao gặp phải những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thu nhỏ đầu mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-nho-dau-mui/ ) chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn trong trường hợp này. Với kĩ thuật tác động trực tiếp vào phần sụn đầu mũi và mô mềm mũi khiến cho chiếc mũi to bè. Loại bỏ đi những phần nhược điểm này và định hình lại phần đầu mũi của bạn. Chỉ trong tích tắc bạn đã có thể tự tin sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo, phần đầu mũi thon gọn hình chữ A cùng lỗ mũi hình hạt chanh phong thủy.

Lưu ý cần thực hiện khi thu nhỏ đầu mũi
Cũng giống như bất kì một tiểu phẫu làm đẹp nào, bạn cũng cần phải có những lưu ý cần chú ý để có thể đảm bảo mình luôn đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Chính vì thế thu nhỏ đầu mũi cũng không phải là một ngoại lệ. Việc đầu tiên bạn cần lưu ý khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi đó chính là việc vệ sinh mũi trong thời gian này. Chiếc mũi sau khi thẩm mỹ vô cùng nhạy cảm, bạn hãy đảm bảo rằng vết thương không tiếp xúc với những vấn đề như bụi bẩn, nước bẩn, khói bụi… hạn chế tiếp xúc với những nguyên nhân gây dị ứng đường hô hấp, không tác động lên mũi nếu như không cần thiết cho đến khi mũi hồi phục.

Đọc tiếp bài viết: Tuyệt chiêu thu nhỏ đầu mũi chỉ trong 30 phút thực hiện

Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao - MEDIKA.vn

Ngoài ra bạn cũng cần hạn chế trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình, không sử dụng các loại thực phẩm có khả năng để lại sẹo xấu như thịt bò, hải sản, đồ nếp, rau muống… những đồ uống có chứa cồn như rượu, bia và những chất kích thích có hại cho sức khỏe khác.

Việc trang điểm cũng cần được hạn chế trong thời gian này. Một số phái đẹp thường sở mũi kém xinh nên trang điểm để che đi phần mũi mới thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên những bụi trang điểm cũng như việc tẩy trang vô tình lại gây ảnh hưởng đến phần mũi chưa phục hồi của bạn và có thể để lại những hậu quả vô cùng to lớn.

Xem tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi kết hợp với cắt cánh mũi có an toàn không?

Ngoài ra còn một điều lưu ý nhỏ bạn cần biết đó chính là thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn có thể được thực hiện kết hợp chung với những giải pháp nâng mũi khác. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của mình chỉ sau một lần thực hiện. Tuy nhiên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện và đảm bảo an toàn nhé.

Hy vọng nội dung bài viết trên “Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi