Review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt?

Cắt mí và bấm mí là một trong những phương pháp tạo hình mắt hiện đang được đông đảo các chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Sở dĩ có điều này là do phần lớn người dân ở những nước Á Đông thường gặp phải một nhược điểm đó chính là đôi mắt kém xinh khiến cho gương mặt luôn mệt mỏi. Cùng theo dõi ngay bài viết review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt dưới đây để tìm hiểu sự khác nhau giữa hai phương pháp này nhé.

 

 

KĨ THUẬT THỰC HIỆN

 

Bấm mí là một trong những phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện không cần đụng chạm đế dao kéo. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi của bạn để hình thành nên đường mí mới. Với kĩ thuật hiện đại được cải tiến và chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, bấm mí với số điểm liên kết nhiều hơn mang đến cho bạn đường mí mềm mại và tự nhiên, hoàn toàn hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ có thể sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên mà không cần lo lắng người đối diện phát hiện ra mình đã can thiệp thẩm mỹ.

Khác hoàn toàn với bấm mí, cắt mí cũng là một giải pháp tạo hình mắt nhưng vẫn sử dụng dao kéo. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa trên mí mắt, đồng thời định hình lại đường mí mới dành cho bạn trên đường mí đã được vẽ sẵn trước đó. Cuối cùng khâu lại kết thúc quá trình bằng chỉ thẩm mỹ. Việc này cũng có thể khắc phục được những nhược điểm trên đôi mắt của bạn, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

 

 

Review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt?Review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt?

 

 

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH THỰC HIỆN

 

Điểm khác nhau thứ hai giữa phương pháp bấm mí và cắt mí chắc hẳn là đối tượng phù hợp thực hiện hai giải pháp này. Nếu như bấm mí thường được chỉ định thực hiện với các khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí, tuy nhiên độ tuổi còn trẻ và trên đôi mắt chưa xuất hiện những dấu hiệu lão hóa.

Ngược lại với bấm mí, cắt mí là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em có độ tuổi ngoài 30 và đôi mắt đã xuất hiện bọng mỡ và da chùng. Với những trường hợp, kĩ thuật loại bỏ bọng mỡ của cắt mí hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Xem thêm bài viết: Những điểm cần lưu ý trước khi cắt mí mắt

 

 

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG HẬU PHẪU

 

Với kĩ thuật thực hiện hoàn toàn khác nhau, bấm mí và cắt mí cũng có chế độ chăm sóc mắt cũng như thời gian nghỉ dưỡng hoàn toàn khác nhau. Với các khách hàng thực hiện bấm mí, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và đôi mắt phục hồi rất nhanh. Tuy nhiên khi thực hiện cắt mí, vì có đụng chạm dao kéo nên bạn sẽ cần một thời gian nghỉ dưỡng lâu hơn. Không những thế bạn cũng cần phải chú ý chế độ vệ sinh mắt và thời gian nghỉ dưỡng khoa học tại nhà, tránh trường hợp đôi mắt phải làm việc quá sức để cho những dấu hiệu lão hóa quay lại quấy rầy đôi mắt của bạn.

 

 

Review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt?
Review cắt mí mắt khác gì so với bấm mí mắt?

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN BẤM MÍ VÀ CẮT MÍ AN TOÀN

 

Dù có rất nhiều điểm khác nhau, tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn điều bạn cần thực hiện được đó chính là làm sao lựa chọn được một địa chỉ làm đẹp an toàn và uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công nhận trong năm 2019 vừa qua, tự tin là một trong những địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

 

Xem thêm bài viết: Cắt mí là gì? Tại sao chúng ta phải cắt mí?

 

Đến với MEDIKA bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ đạt đẳng cấp 5 sao được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện hoàn toàn mọi thao tác, hứa hẹn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp cắt mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Hotline 1900.6566 - 094.888.5354 - 028.7303.6566
Địa chỉ: 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi