3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân - MEDIKA.vn

3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Nói về nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì hẳn ít nhiều chúng ta cũng phần nào biết được. Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì còn khá xa lạ. Nếu bạn đang quan tâm đến một trong những kĩ thuật nâng mũi hot, ưu việt hiện này thì không thể không đọc ngay bài viết 3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân.

 

 

THỰC CHẤT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp chỉnh sửa mũi được kết hợp giữa chất liệu nhân tạo và sụn tự thân. Theo đó 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, phần còn lại sẽ được chỉnh hình với sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…).

Sụn nhân tạo ở đây sẽ được tiến hành phẫu thuật lấy ra từ chính cơ thể bạn. Do đó trước khi tiến hành nâng mũi bằng sụn tự thân bạn sẽ được gây mê và lấy sụn. Đây là kĩ thuật nâng mũi ưu việt giúp khắc phục các khuyết điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo, khắc phục được các biến chứng như: lộ sóng, tuột sóng mũi, lộ sụn, đầu mũi bóng đỏ…

 

 

3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

3 LƯU Ý NÊN ĐỌC KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

 

 

Là phương pháp nâng mũi chiếm nhiều ưu thế, nhưng để có kết quả nâng mũi thành công bạn chớ bỏ qua 3 lưu ý này trước khi nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ).

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN KHÔNG HAM NÂNG CAO

Dáng mũi hot trend hiện nay chính là mũi cao Tây và đầu mũi dài. Tuy nhiên điều kiện để có được dáng mũi này mà không lo biến chứng về sau là mũi bạn phải có độ cao cơ bản, da mũi dày. Với những bạn mũi hoàn toàn không có sóng và da mũi mỏng thì tốt khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân hãy ưu tiên dáng mũi cao tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Đừng ham nâng quá cao.

Bạn biết đó, khi sóng mũi nâng quá cao sẽ làm da vùng mũi căng lên tạo áp lực và làm giảm độ bền của mũi. Thêm vào đó nếu bạn chọn nâng mũi quá cao cũng dễ xảy ra những biến chứng như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn thậm chí co rút sụn.

Xét về thẩm mỹ, gương mặt của người Á Đông với các nét mềm mại việc nâng mũi quá cao sẽ khiến gương mặt trông cứng đơ và “dữ” hơn. Bạn nên cân nhắc yếu tố này trước khi nghe tư vấn từ bác sĩ nhé.

 

Đọc tiếp bài viết: Khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn

 

 

3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân - MEDIKA.vn
3 lưu ý nên đọc khi nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

LỰA CHỌN CƠ SỞ, BÁC SĨ NÂNG MŨI CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Việc sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mang đến “luồng gió mới” cho ngành thẩm mỹ. Giúp bạn có được dáng mũi cao xinh và đạt độ tự nhiên. Tuy nhiên do phải sử dụng sụn tự thân nên bạn sẽ phải thực hiện thêm cuộc phẫu thuật để chiết tách sụn từ cơ thể. Ngoài vết mổ vùng mũi bạn còn phải thực hiện mổ ở tại vị trí được chọn để lấy sụn tự thân.

Chính vì lẽ đó mà phương pháp này mất nhiều thời gian, công sức hơn so với nâng mũi thông thường. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào, bác sĩ nào cũng thực hiện được. Kĩ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa máy móc, công nghệ và tay nghề cao của Bác sĩ thực hiện. Do đó khi lựa chọn nâng mũi bằng sụn tự thân, Medika khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, chỉ chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với những Bác sĩ chuyên nâng mũi danh tiếng.

 

Xem tiếp bài viết: Đối tượng khách hàng nào thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân?

 

 

KHÔNG LẠM DỤNG KÉO DÀI ĐẦU MŨI

Không chỉ nâng cao sóng mũi, nâng mũi bằng sụn tự thân còn có thể cải thiện đầu mũi ở mức độ tương đối giúp đầu mũi thon gọn, có độ võng nhẹ tạo sự mềm mại cho dáng mũi. Tuy nhiên có không ít trường hợp khách hàng mong muốn sở hữu đầu mũi nhọn để trông Tây hơn. Điều này là không nên bởi bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ biến chứng cao hơn. Nên hiểu rõ nền tảng của mũi mình và lắng nghe thật kĩ tư vấn của Bác sĩ thực hiện.

Hy vọng bài viết về lưu ý khi nâng mũi bằng sụn tự thân đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM