Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định thực hiện

Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định thực hiện

Ngày đăng: 13/01/2020

Phẫu thuật nâng mũi fđã không còn là một điều quá xa lạ với các chị em hiện đại. Chỉ trong 45 phút thực hiện ngắn ngủi phái đẹp đã có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn từng đường nét. Một trong những phương pháp nâng mũi đang được ưa chuộng hiện nay đó chính là nâng mũi bọc sụn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về giải pháp làm đẹp nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định thực hiện này nhé.

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Để có thể tìm hiểu được những trường hợp được chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn thì điều đầu tiên các chị em cần hiểu được giải pháp làm đẹp mình lựa chọn là gì. Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi được nâng cấp từ kĩ thuật nâng mũi truyền thống. Các bác sĩ sử dụng một chất liệu sụn mới là sụn sinh học định hình thay thế cho loại sụn sillicon truyền thống để nâng cao sóng mũi của khách hàng. Sụn sinh học định hình có tính chất khá mềm dẻo, chính vì thế rất dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-boc-sun/ ) bạn sẽ không cần lo lăng về việc chiếc mũi giả tạo và thô cứng sau khi thực hiện.

Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định nên thực hiện -Bện viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Ngoài ra để có thể mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn, các bác sĩ còn sử dụng thêm một chất liệu trong phương pháp nâng mũi bọc sụn đó chính là miếng megaderm. Đây là chất liệu được cấu tạo từ người hoặc động vật, có tác dụng ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động của sụn tại đây. Bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn khi lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

 

Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định thực hiện

Cũng giống như bất kì một giải pháp làm đẹp nào, nâng mũi bọc sụn ra đời sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nhau. Phần lớn các chị em có mong muốn sửa mũi đều có thể lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế với các chị em sở hữu một chiếc mũi quá nhiều khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi thì không nên lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Ngoài ra giải pháp nâng mũi bọc sụn ra đời đặc biệt dành cho những khách hàng sở hữu một phần da đầu mũi mỏng, kém đàn hồi. Với những trường hợp này rất dễ gặp phải những tình trạng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng nhưng kết quả thẩm mỹ sau này nếu như lựa chọn những giải pháp nâng mũi không có bảo vệ đầu mũi. Chính vì thế với các trường hợp khách hàng này, các bác sĩ sẽ thường chỉ định thực hiện nâng mũi bọc sụn để nâng cao an toàn và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

Đọc tiếp bài viết: Khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định nên thực hiện - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn và những trường hợp được chỉ định thực hiện

 

Cần lựa gì để thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn

Mặc dù được đánh giá là một giải pháp nâng mũi có kĩ thuật thực hiện tương đối an toàn, tuy nhiên không hẳn bất kì ca thẩm mỹ nâng mũi nào cũng đem đến cho bạn hiệu quả như mong muốn. Để đạt được những kết quả tối ưu và an toàn cần đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm.

Ngoài ra để hỗ trợ cho sự thành công của ca thẩm mỹ thì các thiết bị máy móc hỗ trợ cần được đảm bảo hiện đại và an toàn. Chất lượng sụn nâng mũi cũng cần được chú trọng. Toàn bộ sụn mũi được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bọ sụn phải đạt chuẩn an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể và đặc biệt phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn.

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu hết sưng?

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline: 1900 4466
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM