Khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn

Khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Biến chứng nâng mũi luôn là điều khiến cho các chị em lo lắng khi đưa ra quyết định thực hiện các giải pháp làm đẹp. Chỉ trong 90 phút thực hiện, phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn đánh bay những nỗi lo lắng. Thực hư giải pháp làm đẹp này có thể thần kì đến như vậy. Cùng theo dõi ngay bài viết khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, khắc phục những nhược điểm trên dáng mũi. Đồng thời sử dụng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi của bạn. Chất liệu này có tác dụng ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế tác động của sụn nhân tạo.

Nhờ kĩ thuật này giúp cho phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi có thể khắc phục được một biến chứng vô cùng to lớn thường gặp ở những phương pháp nâng mũi truyền thống đó chính là lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi và thậm chí là lộ chất liệu độn. Megaderm được cấu tạo từ cơ thể người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích khá cao, hoàn toàn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng tiềm ẩn khi sử dụng những vật liệu độn mũi lâu ngày.

Khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài ra với việc thay đổi chất liệu độn từ sụn sillicon cứng truyền thống thành sụn sinh học định hình, không chỉ cải thiện hiệu quả thẩm mỹ mang lại mà còn kéo dài tuổi thọ chiếc mũi của bạn. Các chị em tín đồ của những phương pháp làm đẹp chắc hẳn ai cũng biết được rằng sụn sillicon cứng thường rất khó trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi, chính vì thế có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng mũi thô cứng, giả tạo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ). Không những thế sụn sillicon rất khó tương thích với cơ thể, với những khách hàng sở hữu cho mình cơ địa nhạy cảm sẽ rất có nguy cơ gặp phải những biến chứng đào thải, dị ứng về chất liệu độn.

Để có thể cải thiện tình trạng này, các chuyên gia đã thay đổi chất liệu sillicon thành sụn sinh học định hình trong những giải pháp nâng mũi bọc sụn. Chất liệu sụn sinh học định hình có tính chất mềm mại hơn, dễ dàng trong việc cắt gọt cũng như tạo hình dáng mũi. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mềm mại và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Không những thế sụn sinh học định hình còn được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về những hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được.

Đọc tiếp bài viết: Nên nâng mũi bọc sụn nhân tạo hay bọc sụn tự thân thì tốt hơn?

Khắc phục biến chứng nhờ nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn

Khi thực hiện bất kì một giải pháp phẫu thuật nâng mũi nào các chị em cũng cần biết rằng, tay nghề bác sĩ thực hiện là một yếu tố quan trọng quyết định độ thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm rình rập trong quá trình thẩm mỹ và đạt được những kết quả như mong muốn các chị em cần lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mình thực hiện nâng mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn giúp cho các chị em có thể sở hữu cho mình một vẻ ngoài như mong muốn. Với phương châm an toàn song hành cùng sắc đẹp, MEDIKA luôn đặt chất lượng cũng như sự an toàn của khách hàng lên ưu tiên. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM