Những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đang được các chị em ưa chuộng đó chính là nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên có nhiều chị em không đạt được những hiệu quả như mong muốn khi thực hiện giải pháp làm đẹp này do không có những kiến thức cần thiết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những điều không nên làm khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp làm đẹp được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ đất nước xứ sở kim chi – cái nôi của ngành công nghệ thẩm mỹ. Với việc sử dụng sụn sinh học định hình thay thế cho sụn sillicon để nâng cao sóng mũi. Giải pháp này hạn chế tối đa những biến chứng xảy ra khi thực hiện nâng mũi bằng những kĩ thuật truyền thống.

Dáng mũi Hàn Quốc mang đến cho các chị em là một dáng mũi cao thẳng và thanh tú, có hình dáng hơi cong nhẹ mềm mại và hài hòa với các đường nét còn lại trên gương mặt của phái đẹp. Với chất liệu có tính chất khá mềm mại, dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi, hứa hẹn mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và hoàn hảo như mong muốn.

Những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tuy nhiên khi thực hiện bất kì một giải pháp làm đẹp nào nói chung cũng như nâng mũi Hàn Quốc nói riêng, để có thể đạt được kết quả tối ưu, các chị em cũng cần phải chú ý đến những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Không tìm hiểu về giải pháp làm đẹp mình chuẩn bị thực hiện: có rất nhiều chị em chủ quan không tìm hiểu rõ ràng về giải pháp làm đẹp. Thế nên không lựa chọn được cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp. Ví dụ như phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ), giải pháp này chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu phần mũi nhiều khuyết điểm thì lại không thể đạt được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn ban đầu. Các chị em có thể tham khảo những ý kiến của nhân viên tư vấn cũng như bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp.

Không chú trọng trong việc chăm sóc vết thương tại nhà: sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, ngoài tay nghề của bác sĩ thì chế độ chăm sóc mũi cũng cần được bạn quan tâm. Tuy nhiên có nhiều chị em đã quá dựa dẫm vào bác sĩ mà lơ là vấn đề này. Dẫn đến tình trạng xuất hiện sẹo xấu hoặc những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe mũi của bạn. Bạn cần phải chú ý không để nước bẩn tác động vào phần mũi chưa hồi phục, ngoài ra cũng cần hạn chế một số loại thực phẩm như rau muống, đồ nếp, hải sản, …

Đọc tiếp bài viết: Phỏng vấn bác sĩ MEDIKA về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn
Những điều không nên làm khi nâng mũi Hàn Quốc

Việc cuối cùng các chị em cũng không nên thực hiện đó chính là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chỉ dựa vào bảng giá dịch vụ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trường hợp khách hàng vì ham rẻ nên đã lựa chọn các cơ sở này, thế nhưng chất lượng đạt được lại không như mong muốn hoặc gặp phải các biến chứng đáng tiếc. Nguyên nhân là do cơ sở nhằm giảm giá dịch vụ đã sử dụng các bác sĩ không có tay nghề hoặc các chất liệu độn không đạt chất lượng. Chính vì thế bạn cần phải thật sáng suốt lựa chọn địa chỉ làm đẹp dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi luôn tin rằng một giải pháp làm đẹp thành công phải là mang đến cho khách hàng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn lâu dài theo thời gian. Chính vì thế mọi thao tác kĩ thuật làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được chú trọng an toàn trong từng chi tiết. Đảm bảo mang đến cho các chị em những trải nghiệm tuyệt vời và sở hữu cho mình nhan sắc đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM