LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn

  Nâng mũi sụn tự thân đang là giải pháp nâng mũi được các chị em đặc biệt lựa chọn để cải thiện những nhược điểm trên dáng mũi của mình. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể chính vì thế có thể hạn chế được những biến chứng đào thải. Tuy nhiên có một vấn đề các chị em thường truyền tai nhau đó chính là sụn tự thân sẽ bị tụt sau một thời gian sử dụng. Vậy thực hư chuyện này ra sao và cách khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn này ra sao? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

  Nếu như các chị em đã quá quen thuộc với những giải pháp phẫu thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Tuy nhiên ai cũng biết rằng sụn nhân tạo thường có tính bào mòn rất cao, chính vì thế nếu như được sử dụng lâu dài trong khoang mũi sẽ gây ra những tác động lên vùng da đầu mũi. Nếu như bạn sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc có độ đàn hồi kém thì dễ gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn. Lúc này bạn sẽ cần một giải pháp thẩm mỹ mũi có kĩ thuật bọc bảo vệ đầu mũi.

  Khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời giúp cá chị em khắc phục tình trạng này chỉ trong một giải pháp làm đẹp. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn. Sau đó tiếp tục sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để bọc đầu mũi và hạn chế những tác động của sụn nhân tạo lên da đầu mũi. Một ưu điểm lớn của nâng mũi sụn tự thân khiến cho nhiều chị em ưa chuộng chính là loại sụn có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Khi được đưa vào khoang mũi sụn tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, chính vì thế luôn đảm bảo chiếc mũi của bạn chắc chắn và an toàn.

  Với những ưu điểm vượt trội mang lại trong một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, nâng mũi sụn tự thân đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các chị em tín đồ của những giải pháp thẩm mỹ. Chính vì sự ưa thích này, ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em.

  Khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn - MEDIKA.vn
  Khắc phục sự cố nâng mũi sụn tự thân bị tụt sụn

   

  Tuy nhiên gần đây lại có rất nhiều tin đồn cho rằng khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân lâu ngày sẽ gặp phải tình trạng sụn bị tụt, ảnh hưởng đến tổng thể chiếc mũi của bạn. Các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, chính vì thế tình trạng tụt sóng mũi là hoàn toàn không thể xảy ra. Thế nhưng trên thực tế vẫn có những trường hợp gặp phải tình trạng sụn tự thân bị teo sau 1 thời gian sử dụng. Nguyên nhân gây ra chuyện này là do bác sĩ thực hiện lấy sụn tự thân có sai sót trong quá trình thực hiện. Phần sụn được lấy có kích thước không phù hợp với khoang mũi, nên khi đưa vào cơ thể không được cơ thể tiếp tục nuôi dưỡng dẫn đến tình trạng teo sụn. Biến chứng này thường xảy ra tại các cơ sở thẩm mỹ không chất lượng và bác sĩ thẩm mỹ không có kiến thức.

  Đọc tiếp bài viết: Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân

   

  KHẮC PHỤC SỰ CỐ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN BỊ TỤT SỤN

  Để khắc phục sự cố tụt sụn sau khi nâng mũi sụn tự thân, bạn phải thường xuyên theo dõi phần mũi của mình sau khi thực hiện thẩm mỹ. Nếu như gặp phải bất kì một dấu hiệu bất thường cần đến ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành khắc phục kịp thời, tránh tình trạng để quá nghiêm trọng mới tìm đến bác sĩ. Bạn cũng cần thật cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi để bảo vệ mình khỏi những biến chứng đáng tiếc.

  Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  • Hotline: 1900 4466
  • 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

  To top