Phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê

Những năm gần đây thì nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng nhiều, mỗi ngày chỉ tính riêng Thành Phố Hồ Chí Minh đã có hàng chục đến hàng trăm cơ sở khai trương, và hàng số lẻ vô kể những cơ sở nhỏ lẻ, hoặc “ bác sĩ “ tay ngang ra đời. Có cầu ắt có cung, chính vì nhu cầu làm đẹp của chị em tăng đến chống mặt như thế nên hiện trạng này cũng không có gì là quá xa lạ. Trong những phương pháp làm đẹp đó có thể nói đến phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê "Làm đẹp không phẫu thuật", phạm trù làm đẹp không phẫu thuật rất lớn, bao gồm nhiều phương pháp như: dùng máy, dùng chỉ, dùng chất làm đầy và chất thon gọn (Filler & botox), … và nhiều phương pháp khác gây ra sự thay đổi cho cơ thể nhưng không cần tới phẫu thuật (mổ).

Hôm nay chúng ta sẽ đề cập tới chủ đề làm đẹp không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm Filler môi ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/tao-hinh-moi-trai-tim-khong-phau-thuat/ ), và vùng môi sẽ là vùng mà chúng ta bàn tới nhé các chị em.

Phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu: Filler và gì, cũng như chức năng của Filler
Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic HA với khoảng 98% là nước muối sinh lý - tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Khi tiêm vào da bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel này sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn (vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng) hoặc vùng cần nâng độn (mũi, cằm, má, trán, môi…).

Và chức năng của Filler cũng có lí thuyết khá đơn giản, đây là chất làm đầy và sẽ làm đầy vùng mà khách hàng yêu cầu thực hiện. Những vùng mà đa số Filler có thể can thiệp hổ trợ như:

- Làm đầy vùng mũi, cải thiện dáng mũi cao, sóng mũi thẳng tấp, đầu mũi được thon gọn hoặc đầy như mong muốn, các vùng có xương mũi gồ.
- Làm đầy vùng môi mỏng, tạo hình dáng môi như mơ ước.
- Làm đầy, xóa thâm vùng mắt và thái dương.
- Làm đầy rãnh mũi má, rãnh cười, tạo hình má baby.
- Làm đầy cằm lẹm, cằm ngắn và kiến tạo dáng cằng Vline.
- Các vùng khác trên cơ thể như mông, mu bàn tay, … có thể làm đầy được.

Ngoài ra Filler sẽ hổ trợ các vùng theo sự chỉ định của bác sĩ.

Đọc tiếp bài viết: Lý do khiến tiêm Filler môi bị vón cục

Phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê - MEDIKA.vn

Tiêm Filler môi, dáng môi gợi cảm trên thế giới
Từ ngày xưa, thuật ngữ “ bơm môi “ đã hiện hành rất phổ biến, nhưng bơm môi ngày xưa được sử dụng bằng các chất silicon không thể tự tan rất nguy hiểm, đồng thời dạng chất này khó tạo hình, thô cứng, không mang lại cho các bạn được dáng môi như mình ao ước, sau này tiên tiến hơn có thể nói tới các phương pháp phẫu thuật tạo hình dáng môi, tuy nhiên các phương pháp này rất đau đớn và mất nhiều thời gian chỉnh sửa, nếu như tạo hình lên không đẹp thì cũng không thể trở lại ban đầu được, đồng thời rất tốn kém.

Tinh chất Filler ra đời như cứu tinh lại hết cho tất cả những phương pháp hiện thời, chì với vài cc ( đơn vị tính của Filler ), người thực hiện sẽ tiêm trực tiếp lên môi, sau đó nắn tạo hình như yêu cầu của khách hàng, trước khi tiêm bạn sẽ được ủ tê nên hoàn toàn không có cảm giác gì cả.

Nếu chọn đúng hãng Filler ( https://medika.vn/tham-my-khong-phau-thuat/filler-botox/ ) tốt và an toàn thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như sức khỏe của mình, các tinh chất sau khi vào môi sẽ liên kết tạo nên đôi môi căng tràn quyến rũ nhưng trông rất tự nhiên không hề thô cứng. Tiêm Filler môi hiện nay được cho là trào lưu cực kì hot.

Mặc dù kết quả tiêm Filler môi xuất hiện lập tức sau khi tiêm, thế nhưng hạn chế của phương pháp này là thời gian giữ không được lâu, trung bình từ 6 - 9 tháng tùy loại, Filler sẽ tan ra, hoặc nếu cảm thấy không phù hợp khách hàng cũng có thể đi tiêm tan ra lập tức, hoặc cảm thấy không phù hợp thì khách hàng có thể chờ Filler tan đi để trở lại trạng thái bình thường, đây được cho vừa là khuyết vừa là ưu điểm của phương pháp tiêm Filler môi.

Tiêm Filler môi tạo hình rất dễ, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn các cơ sở uy tín, người thực hiện là bác sĩ có chuyên môn cũng như loại Filler tốt, có đầy đủ bảo hành để đảm bảo mặt sức khỏe của mình được tốt nhé.

MEDIKA - An Toàn Song Hành Cùng Sắc Đẹp

Hy vọng qua nội dung bài viết trên "Phương pháp tiêm Filler môi vạn người mê" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật tiêm Filler môi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi