Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân - MEDIKA.vn

Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi sụn tự thân là giải pháp làm đẹp đang được đông đảo các chị em quan tâm trong thời gian gần đây. Giải pháp này sử dụng chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể của phái đẹp để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Thế nhưng chắc hẳn các chị em không phải ai cũng biết về những sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân này.

Đúng như với tên gọi của mình, nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng chính sụn tự thân để mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Giải pháp nâng mũi này sở hữu 2 kĩ thuật phù hợp với những tình trạng khách hàng khác nhau đó chính là nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo còn được biết đến với một cái tên dễ nhớ hơn đó chính là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi đồng thời khắc phục nhược điểm ở sóng mũi, sau đó sẽ tiếp tục sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi. Hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ như các phương pháp nâng mũi truyền thống. Đồng thời giúp cho phần đầu mũi của bạn trở nên chắc chắn và thon gọn hơn.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn là một giải pháp nâng mũi có kĩ thuật cực kì phức tạp, không hẳn bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được và tốn rất nhiều sụn tự thân của phái đẹp. Chính vì thế kĩ thuật này thường ít được sử dụng. Mỗi loại sụn tự thân sẽ có hình dạng cùng với kích thước và tính chất khác nhau. Phù hợp với các vị trí khác nhau trên chiếc mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp những loại sụn này một cách tinh tế, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

 

Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân

 

 

Nếu như các giải pháp nâng mũi truyền thống chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi, thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này lại cho phép bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của bạn. Từ đó có thể chỉnh sửa được mọi khuyết điểm trên chiếc mũi như phần đầu mũi hoặc cánh mũi quá to bè. Đảm bảo mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn từng đường nét và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Ngoài khả năng có thể khắc phục được mọi khuyết điểm trên dáng mũi một cách tối ưu, nâng mũi sụn tự thân còn có độ tương thích khá cao với những khách hàng có cơ địa khác nhau. Với chất liệu sụn sinh học định hình có tính tính mềm dẻo, được chứng nhận an toàn và thân thiện với cơ thể bởi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), sẽ không gây ra những biến chứng hay dị ứng đào thải nào. Cùng với chất liệu sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên khi được đưa vào khoang mũi, sụn tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra. Với hai chất liệu lành tính này, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mà nâng mũi sụn tự thân mang lại cho mỗi khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn?

 

Một trong những sự thật nhỏ các chị em không hẳn ai cũng biết đó chính là mặc dù được đánh giá cao về độ an toàn nhưng giải pháp nâng mũi sụn tự thân vẫn ẩn chứa những biến chứng tiềm ẩn nếu thực hiện sai cách. Những điều này chỉ được hạn chế nếu như bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng cùng với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chính vì thế hãy thật cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp nhé.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Sự thật thú vị về phương pháp nâng mũi sụn tự thân" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM