Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn? - MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Những câu hỏi liên quan đến các phương pháp nâng mũi đặc biệt là nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Nhằm sở hữu cho mình thêm những kiến thức bổ ích và giải đáp vấn đề thắc mắc ở đầu bài, các chị em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nói về nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn?

Những giải pháp làm đẹp đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi đang được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Trước đây khi nhắc đến thẩm mỹ mũi thì phái đẹp thường quen với một chất liệu độn đó chính là sụn sillicon cứng. Tuy nhiên chất liệu độn này mang lại khá nhiều phiền toái cho các phái đẹp. Đây là một chất liệu có tính chất cứng, chính vì thế rất khó khăn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Các bác sĩ sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để sửa soạn chất liệu độn trước khi thực hiện nâng mũi, tuy nhiên dáng mũi sau khi thẩm mỹ lại rất dễ trở nên thô cứng và không được mềm mại hài hòa.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn?

 

 

Ngoài ra sụn sillicon cứng có tính chất bào mòn khá cao, khi được cơ vào khoang mũi một thời gian, sụn sẽ tác động lên da đầu mũi và có thể gây ra hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn cho da đầu mũi bị bào mòn đi. Nhằm khắc phục những nhược điểm của chất liệu độn truyền thống này, các bác sĩ đã sử dụng một chiếc liệu độn ở những phương pháp nâng mũi mới đó chính là sụn sinh học định hình. Đây là loại sụn có tính chất trái ngược hoàn toàn so với sillicon. Với tính chất mềm dẻo dễ dàng trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi, sụn sinh học định hình còn được fda (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và có độ tương thích cao với cơ thể, hạn chế tình trạng dị ứng đào thải hoặc những tác động bào mòn da đầu mũi. Mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Tuy nhiên trên thực tế vẫn có một số khách hàng sở hữu cho mình phần da đầu mũi khá mỏng, việc này rất khó cho việc sử dụng các chất liệu sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi. Chính vì thế những phương pháp nâng mũi sụn tự thân ra đời. Bằng việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng sử dụng dịch vụ để cải thiện nhược điểm trên dáng mũi, đánh bay đi những lo lắng về việc chất liệu độn không tương thích cũng như việc biến chứng bào mòn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp từng đường nét bằng sụn tự thân. Điều này khiến cho các chị em hoang mang một vấn đề đó chính là nên thực hiện nâng mũi sụn tự thân hay nhân tạo.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều khiến chị em băn khoăn khi nâng mũi sụn tự thân

 

 

Nâng mũi sụn tự thân tốt hơn hay sụn nhân tạo tốt hơn? - MEDIKA.vn

 

 

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mặc dù chất liệu sụn tự thân có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu như mong muốn. Tuy nhiên việc lạm dụng quá nhiều chất liệu độn này có thể gây ra những tác động xấu đến cơ thể của bạn. Chính vì thế không thể kết luận nâng mũi sụn tự thân hay sụn nhân tạo tốt hơn. Nhằm mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo sẽ chiếm 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi có nhiệm vụ nâng cao sóng mũi, đồng thời 1/3 phần mũi còn lại sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Việc này không chỉ giúp khắc phục nhược điểm chiếc mũi mà còn giúp tiết kiệm phần sụn tự thân của cơ thể, nhưng vẫn mang lại những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn của phái đẹp.

 

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Tại đây chúng tôi áp dụng mức giá dịch vụ hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và luôn luôn đặt sự an toàn ưu tiên.

 

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM