Bấm mí 4 lý do bạn nên thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ

Bấm mí đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng phương pháp này đòi hỏi sự chính xác trong từng thao tác vì chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể gây biến chứng nặng nề. Dưới đây là 4 lý do bạn nên thực hiện bấm mí ở bệnh viện thẩm mỹ.

Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi

Bấm mí là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này giúp chị em khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mí ẩn, lệch mí… và sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp, rõ nét, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Hiện tại, có rất nhiều chị em đang áp dụng giải pháp tạo nếp mí bằng việc kích mí tại nhà những chỉ đạt được hiệu quả tạm thời. Do vậy, việc thực hiện bấm mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nếp mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt.

Bấm mí 4 lý do bạn nên thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ

Tại những bệnh viện thẩm mỹ mắt uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Bác sĩ thực hiện cũng đóng vai trò quyết định tới 50% hiệu quả thẩm mỹ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nhấn mí yêu cầu bác sĩ thực hiện phải chính xác trong từng thao tác, xác định vị trí tạo nếp mí cũng như độ to nhỏ nếp mí. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi thì những yếu tố này sẽ được đảm bảo tối đa.

Áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiện đại

Ngoài bác sĩ thực hiện thì công nghệ bấm mí cũng đóng vai trò quyết định lớn tới hiệu quả sau nhấn mí. Với những bệnh viện thẩm mỹ uy tín sẽ ứng dụng công nghệ nhấn mí mắt hiện đại, được bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện. Công nghệ bấm mí mắt hiện đại sẽ có thời gian thực hiện nhanh, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra…

Ngoài ra, trước nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao cũng đòi hỏi các công nghệ bấm mí cần phải đảm bảo phát triển hiện đại, tân tiến, khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp thẩm mỹ cũ. Với những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, áp dụng công nghệ bấm mí mắt cũ có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho đôi mắt và hiệu quả thẩm mỹ cũng không đạt được như ý.

Bấm mí 4 lý do bạn nên thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ

Bấm mí nguyên nhân bị lỗi và cách khắc phục hiệu quả

Trang thiết bị, máy móc đảm bảo vô trùng khi thực hiện bấm mí

Bên cạnh các tiêu chí về bác sĩ thực hiện, công nghệ bấm mí thì yếu tố về trang thiết bị, máy móc cũng vô cùng quan trọng. Trước khi quyết định bấm mí, bạn cần tìm hiểu thật kỹ tiêu chí này bởi nếu dụng cụ, trang thiết bị y tế không được vệ sinh sạch sẽ có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng, dị ứng vùng da mí mắt.

Tại những bệnh viện bấm mí uy tín, trang thiết bị máy móc sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn quốc. Hơn nữa, những trang thiết bị này sẽ được vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Do vậy, bạn nên lựa chọn thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Nhấn mí là gì - Có khác gì so với bấm mí mắt?

Bấm mí mắt hàn quốc vì sao lại ít gây đau đớn?

Chế độ hậu phẫu chu đáo, đảm bảo an toàn

Việc chăm sóc tại nhà đóng vai trò quyết định 30% hiệu quả sau phẫu thuật. Với một chế độ chăm sóc an toàn, hợp lý về chế độ ăn uống và sinh hoạt sẽ giúp cho quá trình phục hồi sau thực hiện nhanh hơn. Do vậy, trong thời gian đầu sau bấm mí bạn cần chú trọng tới việc chăm sóc tại nhà.

Có thể tham khảo một số video livestream thực hiện tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Lời khuyên của các chuyên gia là bạn cần chú ý giữ vệ sinh vùng mí mắt. Không ăn các loại thực phẩm như hải sản, thịt gà, thịt bò, rau muống… Bởi vì các loại thực phẩm này có thể gây kích ứng và viêm da. Để giúp quá trình tái tạo làn da và thúc đẩy quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, bạn nên ăn nhiều rau quả tươi, chứa vitamin c, chất xơ và protein.

Trên đây là 4 lý do bạn nên thực hiện bấm mí ở bệnh viện thẩm mỹ. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi