Bấm mí đa điểm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Nên bấm mí mắt ở đâu để vừa đảm bảo an toàn, vừa có hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí? Đây là những vấn đề được nhiều chị em quan tâm trước khi thực hiện bấm mí hàn quốc. Cùng tìm hiểu những vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao Bấm mí đa điểm Hàn Quốc trở thành xu hướng?

Thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc đa điểm đang là sự lựa chọn của nhiều chị em có khuyết điểm về mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót, lệch mí… Ngay sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và tự nhiên. Hơn nữa, phương pháp thẩm mỹ này cũng có thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 30 phút nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Trong những năm gần đây, Bấm mí đa điểm Hàn Quốc đang tạo xu hướng và là sự lựa chọn của nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ có độ tuổi từ 18-25. Thực chất bấm mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên hoàn toàn không xâm lấn và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Thời gian hồi phục phương pháp này cũng rất nhanh, không để lại sẹo và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, Bấm mí đa điểm Hàn Quốc sẽ có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, giải pháp thẩm mỹ mắt này có chi phí khá hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ, độn cằm… Do vậy, vẫn đáp ứng được khả năng chi trả của khách hàng.

Trước khi quyết định thực hiện nhấn mí hàn quốc đa điểm, bạn hãy tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, vừa đảm bảo được tính an toàn - hiệu quả, vừa có chi phí hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ về giá. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện dịch vụ, đồng thời tìm hiểu tổng hợp các nguồn thông tin trên internet.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc là gì, khác gì so với bấm mí thường?

Địa chỉ bấm mí hàn quốc an toàn, hiệu quả, chi phí hợp lý

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có hàng trăm địa chỉ Bấm mí đa điểm Hàn Quốc nhưng bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là nơi được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, công nghệ bấm mí hàn quốc được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Với sự chính xác cao, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện, bác sĩ MEDIKA sẽ xác định vị trí cũng như nếp mí cần tạo phù hợp và cân đối.

Bấm mí đa điểm Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là giải pháp bác sĩ sử dụng thiết bị, sợi chỉ sinh học để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt. Từ đó, giúp tạo nếp mí mới rõ nét, khắc phục các khuyết điểm về mắt một mí chỉ trong tích tắc. Do không can thiệp dao kéo nên phương pháp thẩm mỹ mắt này hoàn toàn không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng tới thị lực.

bam-mi-han-quoc-sai-lam-khien-doi-mat-bi-huy-hoai

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc

Chi phí thực hiện nhấn mí hàn quốc đa điểm tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 7 triệu. Đây là chi phí gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Hiện tại trong tháng này, MEDIKA đang có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng, đặc biệt là chính sách làm đẹp trả góp với lãi suất 0% là cơ hội để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không lo về giá.

Bên cạnh dịch vụ nhấn mí đa điểm Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng đa dạng các giải pháp thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, cắt mắt 2 mí, hút mỡ , thẩm mỹ mặt… Tất cả các dịch vụ này đều được bác sĩ đầu ngành, giỏi trình độ chuyên môn và có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối và có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem video thực hiện thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề nhấn mí hàn quốc đa điểm hết bao nhiêu tiền và giúp bạn tìm ra được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hy vọng thông qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi