Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc

Nếu bạn không tự tin với đôi mắt nhiều khuyết điểm của mình? Nếu bạn mong muốn đôi mắt của mình cũng hoàn hảo như những kiều nữ xứ Kim Chi? Bấm mí theo kỹ thuật Hàn Quốc là dành cho bạn, mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Hãy mạnh dạn thay đổi để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút hơn nhé!

 

 

 

KỸ THUẬT BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC


Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí bằng cách sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, hình thành nếp mí rõ nét, tồn tại lâu dài không để lại sẹo.

Kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc sẽ giúp tạo đường mí mềm mại, mắt to tròn và long lanh hơn nhờ số điểm bấm mí được thực hiện nhiều hơn phương pháp bấm mí Hàn Quốc (từ 4 điểm trở lên). So với phương pháp bấm mí cũ, bấm mí đa điểm có kỹ thuật phức tạp hơn vì thế cần bác sĩ phải có tay nghề cao mới có thể đem lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA BẤM MÍ ĐA ĐIỂM

 

  • Mí được tạo sâu, rõ nét, mềm mại.
  • Tạo mắt đẹp long lanh, dáng mắt bồ câu vui tươi, trong sáng.
  • Mí mắt duy trì lâu dài.
  • Không chảy máu, ít gây sưng đau, mắt phục hồi nhanh chóng.
  • Không có sẹo.
  • Đảm bảo an toàn.

 

 

So sánh bấm mí đa điểm hàn quốc và bấm mí thườngMắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc

 

 

ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN BẤM MÍ ĐA ĐIỂM

 

  • Mắt một mí, mí lót hoặc mí ẩn, không sụp mi.
  • Không có da dư, mỡ dư vùng mắt.
  • Muốn sở hữu mắt hai mí đẹp rõ nét, mí mềm mại tự nhiên, mắt long lanh, to tròn như mắt bồ câu.

 

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không?

 

 

Dịch vụ bấm mí đa điểm Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ xứ sở kim chi

 

 

BẤM MÍ ĐA ĐIỂM HÀN QUỐC Ở ĐÂU AN TOÀN?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng đã và đang được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Đặc biệt là dịch vụ bấm mí đa điểm Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ từ xứ sở kim chi, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn theo chuẩn y khoa giúp mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với nếp mí mới rõ ràng, sắc nét hơn.

Ngoài ra, đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất nhiều kinh nghiệm phẫu thuật, am hiểu cấu trúc, tỉ lệ khuôn mặt để tạo nếp mí cân đối với vùng mí mắt, hài hòa và đẹp tự nhiên.

 

Tham khảo hướng dẫn chăm sóc đúng cách sau bấm mí Hàn Quốc: https://medika.vn/tu-van-mat/huong-dan-cham-soc-dung-cach-sau-bam-mi-han-quoc/

 

Hy vọng bạn sẽ sớm sở hữu đôi mắt đẹp long lanh với kỹ thuật bấm mí đa điểm Hàn Quốc. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn hay thắc mắc về bấm mí đa điểm Hàn Quốc, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline: 1900 65 66 -094 888 5354 để được tư vấn miễn phí từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi