Bấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không?

Sở hữu đôi mắt hai mí cuốn hút là điều mà bất kỳ ai cũng mơ ước. Với kỹ thuật bấm mí mắt của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn biến giấc mơ sở hữu “cửa sổ tâm hồn” long lanh, cuốn hút mọi ánh nhìn. Con gái Hàn Quốc rất ít người có đôi mắt hai mí, do vậy cứ đến 18 tuổi, họ sẽ được bố mẹ cho tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng mũi, gọt cằm, bấm mí mắt. Vậy bấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không? Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ cho bạn câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 

Bấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không?

 

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không cắt rạch gây xâm lấn. Sau khi bấm mí mắt, mắt bạn sẽ bị sưng nhẹ, hơi bầm tím, sau đó chuyển sang vàng và hết hẳn. Thời gian hồi phục sau khi bấm mí mắt là 5-7 ngày, mắt sẽ ổn định hoàn toàn sau 2 - 3 tuần. Thời gian phục hồi của mắt còn tùy thuộc vào cách chăm sóc và tùy theo cơ địa của từng người.

 

Xem thêm bài viết: Bấm mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

 

bấm mí đa điểm hàn quốcBấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không?

 

 

Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành dùng chỉ sinh học cùng các dụng cụ y tế chuyên dụng tạo chuỗi liên kết giữa vùng da mi mắt để nào thành nếp mí rõ nét, giúp tạo mắt hai mí lâu dài, không để lại sẹo. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên sau khi bấm mí mắt bạn cần có chế độ chăm sóc mắt hợp lí:

 

  • Chườm đá lạnh trong thời gian đầu để mí mắt giảm sưng.
  • Băng gạc và vệ sinh bằng nước muối để không gây nhiễm trùng.
  • Uống thuốc đầy đủ theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.
  • Đeo kính mát khi đi ra nắng để tránh ánh sáng mặt trời và bụi bẩn.
  • Không ăn đồ nếp, rau muống, hải sản, thịt bò, chất kích thích để không gây sẹo, thâm.
  • Không nên để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử trong nhiều giờ.
  • Không được trang điểm khi vết khâu chưa lành.

 

Tham khảo dịch vụ: Cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại

 

Sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên sau khi bấm mí

 

Với bài viết trên, hy vọng bạn đã an tâm trong việc bấm mí mắt có mất nhiều thời gian hồi phục không? Là đơn vị hàng đầu trong thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn bấm mí mắt, mang lại kết quả như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi