Cẩm nang thực hiện nâng vòng 1 dành cho phái đẹp

Để sở hữu vòng 1 chuẩn như ý nâng vòng 1 được xem là bí kíp giúp bạn có bầu vòng 1 săn chắc. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về nâng vòng 1 là gì, vì vậy chúng tôi xin được chia sẻ cẩm nang thực hiện nâng vòng 1 dành cho phái đẹp nhằm giúp chị em có một kết quả làm đẹp thật mỹ mãn, nhờ vào việc nắm vững thông tin trước khi thực hiện.

 

Cẩm nang thực hiện nâng ngực dành cho phái đẹp

 

 

TÌM HIỂU KHÁI NIỆM NÂNG VÒNG 1

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 là phương pháp nâng vòng 1 bằng chất liệu độn nhân tạo với kỹ thuật . Kỹ thuật này được thực hiện nhờ vào thiết bị có gắn camera siêu nhỏ và hiện đại giúp quá trình giải phẫu được diễn ra dễ dàng và suôn sẻ. Phẫu thuật nâng vòng 1 cho kết quả thẩm mỹ an toàn, tồn tại lâu bền.

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 được đánh giá là an toàn bởi dưới sự hỗ trợ của thiết bị cùng hệ thống camera quan sát có thể phóng đại nhiều lần cấu trúc bên trong vòng 1 lên màn hình, đem lại những hình ảnh rõ nét. Vì thế, bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và đặt túi vòng 1 đúng với vị trí đã xác định từ trước. Do đó, quá trình nâng vòng 1 diễn ra rất an toàn, nhẹ nhàng, ít đau đớn, nhanh hồi phục và không để lại sẹo.

 

Tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKACẩm nang thực hiện nâng vòng 1 dành cho phái đẹp

 

 

NÂNG VÒNG 1 CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Đối với phương pháp nâng vòng 1 sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 như ý mà không sợ đau. Phẫu thuật nâng vòng 1 tuy có đụng chạm đến dao kéo tuy nhiên đây là hình thức phẫu thuật . Có nghĩa là bạn chỉ cần thực hiện một vết mổ nhỏ khoảng từ 2-3 cm tại vị trí hố nách đủ để đưa thiết bị vào bên trong khoang vòng 1.

Sau đó bác sĩ sẽ nhờ vào các thiết bị có gắn camera này quan sát được rõ cấu trúc bên trong khoang vòng 1, tiến hành bóc tách và thực hiện đưa túi độn vòng 1 vào đặt chính xác tại vị trí đã xác định trước. Vì vậy, không hề xảy ra tình trạng xâm lấn, ảnh hưởng cũng như không hề đau đớn như chị em vẫn nghĩ. Hơn nữa bạn còn được gây mê nhẹ trước khi thực hiện, vì vậy sẽ không cảm nhận được cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

 

Tìm hiểu thêm bài viết: Biến chứng co thắt bao xơ sau nâng vòng 1

 

 

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

NÂNG VÒNG 1 Ở ĐÂU TỐT TẠI TPHCM

 

Trong số các trung tâm làm đẹp hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Chúng tôi là một trong những cơ sở thẩm mỹ làm đẹp được các chuyên gia đánh giá là an toàn và uy tín, xây dựng và hoạt động dựa trên các tiêu chí như: an toàn là trên hết, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế.

Chúng tôi luôn thay đổi và cập nhật công nghệ làm đẹp mới, áp dụng trang thiết bị máy móc tiên tiến, giá nâng vòng 1 cạnh tranh trên thị trường… sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA.

Hy vọng với cẩm nang thực hiện nâng vòng 1 dành cho phái đẹp đã giúp chị em có thêm những kiến thức cần thiết cho quá trình làm đẹp của mình. Để được tư vấn rõ hơn về vấn đề này bạn có thể liên hệ qua hotline 0948885354 hoặc muốn được tư vấn trực tiếp với bác sĩ bạn có thể đến tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi