Ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp

Để có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi đẹp, một yếu tố quan trọng phái đẹp không nên bỏ qua đó chính là sụn nâng mũi. Vậy những loại sụn này được ứng dụng như thế nào trong các giải pháp phẫu thuật. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức về vấn đề ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp này nhé.

Trước đây, với những phương pháp nâng mũi truyền thống, các bác sĩ chỉ sử dụng một khối sụn sillicon để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi. Tuy nhiên chất liệu độn này không mang đến cho khách hàng được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Thậm chí còn gây ra thêm nhiều vấn đề biến chứng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp hiện đại, các bác sĩ đã thay thế những chất liệu độn mới với cách ứng dụng sụn khác nhau, phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau của khách hàng.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

 

Là một trong những giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp đình đám, luôn được sự quan tâm từ các chị em. Dáng mũi mà nâng mũi Hàn Quốc mang đến là một dáng mũi cao nhẹ nhàng và tự nhiên, tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho phái đẹp Á Đông. Tuy nhiên kĩ thuật thực hiện này lại vô cùng đơn giản, các chuyên gia chỉ sử dụng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi cho khách hàng.

 

 

Ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp - MEDIKA.vn

 

 

Chính vì việc ứng dụng sụn này khiến cho giải pháp nâng mũi Hàn Quốc chỉ có thể chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi. Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì sẽ rất khó để đạt được hiệu quả tối ưu.

 

 

NÂNG MŨI 3D S LINE

 

Là một trong những cải tiến từ các giải pháp thẩm mỹ tuyền thống, nâng mũi 3D S line là một kĩ thuật nâng mũi luôn được các phái đẹp ưu ái lựa chọn. Với khả năng mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp hoàn hảo chuẩn mọi góc nhìn, việc ứng dụng sụn trong kĩ thuật cũng khác so với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp còn lại.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt

 

Các bác sĩ sẽ vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Tiếp đó sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Việc này giúp phần đầu mũi của bạn có thể được kéo dài thêm một chút, tạo hiệu ứng chiếc mũi đẹp tự nhiên và thu hút mọi góc nhìn.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

 

Nếu như những phương pháp nâng mũi ở trên chỉ tập trung vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi thì giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp nâng mũi cấu trúc lại chú trọng đến việc chỉnh sửa toàn diện mũi. Chính vì thế việc ứng dụng sụn trong kĩ thuật này cũng hoàn toàn khác.

 

 

Ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Ứng dụng sụn nâng mũi trong phẫu thuật nâng mũi đẹp

 

 

Sụn sinh học định hình sẽ được sử dụng để nâng cao 2/3 chiều dài sóng mũi, tiếp đến với 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Việc này cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi, mang đến hiệu quả khắc phục nhược điểm mũi tối ưu.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

Chắc hẳn các chị em chỉ biết đến những giải pháp có thể khắc phục được những nhược điểm về hình dáng mũi. Tuy nhiên nâng mũi sụn sườn lại mang đến cho bạn hiệu quả khắc phục toàn diện mọi vấn đề trên mũi, kể cả những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần nhưng không thành công.

Để có thể thực hiện được điều này, các bác sĩ phải sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, phần đầu mũi sẽ được dùng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn sinh học để bọc bảo vệ và dựng trụ. Việc thay đổi chất liệu độn mới này mang đến cho bạn những hiệu quả chỉnh sửa toàn diện cho mũi.

Có thể thấy mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những kĩ thuật ứng dụng sụn nâng mũi khác nhau, từ đó sẽ mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Để có thể lựa chọn cho mình những phương pháp làm đẹp phù hợp, bạn hãy trao đổi với bác sĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi