Nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt

Nếu như chúng ta để ý, có một số người trong tình trạng chiếc mũi tuy thấp nhưng có nét dài hòa duyên dáng với gương mặt, chỉ cần thay đổi một chút ở chiếc mũi sẽ nâng cao vẻ đẹp hơn. Nâng mũi đẹp cũng y như vậy, một chiếc mũi đẹp là cần phải có sự hài hòa với gương mặt, chứ không phải càng cao sẽ càng đẹp như suy nghĩ của một số người. Nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP PHỤ THUỘC VÀO DÁNG MŨI
Lựa chọn dáng mũi cũng là một trong những điều khó khăn với mọi người, bản thân chúng ta sẽ không thể nào hình dung trọn vẹn chiếc mũi cao lên, cánh mũi bé lại, đầu mũi thon gọn thì chiếc mũi sẽ như thế nào? điều này hầu như không thể nào tưởng tượng ra được, nhưng cũng chưa chắc việc nâng mũi lên sẽ làm cho chiếc mũi được đẹp.

Như vậy dáng mũi quyết định rất nhiều đến một chiếc mũi đẹp. Hiện nay có 2 dáng mũi cơ bản mà được nhiều bạn chọn lựa: Dáng mũi cao tây L-Line và dáng mũi S-Line với độ cao vừa phải hơn. Việc định hình dáng mũi chúng ta không nên tự quyết định, vì sẽ có nhiều yếu tố xung quanh nữa. Nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt.

Nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chẳng hạn bạn sở hữu một chiếc mũi không được xinh xắn, một chiếc mũi lân chẳng hạn, thì không thể nào thực hiện nên dáng mũi cao tây L-Line, tương tự việc bạn có một chiếc mũi thiếu tài nguyên da nghiêm trọng thì việc nâng cao sẽ gây tổn thương mũi vô cùng.

Nhiều bạn chọn lựa những bác sĩ không có chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm dẫn tới tình trạng mũi bị hư hỏng nặng nề, đa số những bác sĩ đó điều chỉ thực hiện theo ý kiến khách hàng để lấy chi phí chứ không quan tâm đến kết quả cuối cùng, hoặc luôn suy nghĩ nâng mũi càng cao là càng đẹp, thậm chí là có việc bác sĩ làm cao để khi gom form lại sẽ chuẩn hơn, những suy nghĩ này hoàn toàn sai lệch.

Chúng ta cũng cần hiểu rằng vùng mũi là nơi thực hiện chức năng hô hấp rất quan trọng, là nơi đảm nhiệm khứu giác, cho nên ngoài vẻ đẹp thì cần sự an toàn.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI VÀ SỰ LỰA CHỌN VẬT LIỆU
Ngoải dáng mũi ra thì việc chọn lựa vật liệu nâng mũi cũng sẽ quyết định việc bạn có thực hiện nâng mũi đẹp hay không? Vật liệu sẽ nằm trong cơ thể, khoang mũi của chúng ta, chính vì vậy để chung sống hài hòa cũng như tạo nên được vẻ đẹp hoàn hảo thì chúng ta cần lưu ý trong việc chọn lựa.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Dáng mũi quyết định vẻ đẹp cho gương mặt - MEDIKA.vn

Hiện nay nâng mũi đẹp đa số được khách hàng chọn lựa nâng bằng sụn tự thân, sụn tự thân sẽ mang đến một kết quả nâng mũi đẹp, tương thích với cơ thể vô cùng.

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành những cuộc tiểu phẫu để lấy sụn tự thân, rạch một đường siêu nhỏ ngay eo để lấy sụn sườn và mài gõ để tạo thành sống mũi với dáng mũi mong muốn của khách hàng, tiến hành lấy sụn tai hoặc sụn vách ngăn để bọc đầu mũi. Việc bọc đầu mũi giúp cho chiếc mũi được an toàn, đồng thời tạo chop mũi có vẻ đẹp hài hòa cũng như tự nhiên hơn.

Khách hàng nâng mũi sụn tự thân sau khi nâng xong sẽ thấy kết quả đẹp tự nhiên, lâu dài theo thời gian cơ thể sẽ hiểu đó là mô của mình mà tương thích cùng, không xảy ra những biến chứng nào hết.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài?

Tuy nhiên nâng mũi sụn sườn, sụn tự thân phải thực hiện 2 đến 3 cuộc tiểu phẫu, mặc dù việc lấy sụn không ảnh hưởng chức năng hay sức khỏe nhưng nhiều khách hàng vẫn lo ngại, ngoài ra chi phí thực hiện cũng khá đắt hơn so với phương pháp nâng mũi thông thường. Vì vậy nâng mũi sụn tự thân cũng giới hạn khách hàng của mình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo, sụn nhân tạo ngày nay cũng không ngừng phát triển và ra đời những dòng sụn nhân tạo cao cấp phục vụ cho việc nâng mũi đẹp, khách hàng có thể xem trước hình dáng và kích thước sụn mũi của mình, sụn mũi nhân tạo cũng có độ tương thích với cơ thể khá cao, tuy nhiên chúng ta phải có sự lựa chọn nghiêm túc để tránh chọn nhầm sụn.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi